Thứ Hai, Tháng Ba 4, 2024
HomeMangaTop 20 số tiền truy nã nếu hải quân làm hải tặc

Top 20 số tiền truy nã nếu hải quân làm hải tặc

 1. Helmeppo125 triệu Beri

Thiếu tá Helmeppo là một sĩ quan hải quân và là con trai của cựu đại tá hải quân Morgan. Khi còn nhỏ, anh ta là một đứa trẻ hư hỏng và hách dịch, lợi dụng vị trí ‘’con ông cháu cha’’ để ra lệnh cho mọi người, giờ đây anh ta là một thiếu tá hải quân, đã cùng huấn luyện với Coby dưới quyền phó đô đốc Garp. Sau khi được đào tạo cùng với Coby trong hải quân, Helmeppo đã đạt được một số khả năng chiến đấu.

 1. T-Bone130 triệu Beri

” Ship Cutter ” (Cắt Thuyền T-Bone) T-Bone là một cựu hiệp sĩ và hiện tại là một sĩ quan hải quân. T-Bone nổi tiếng vì khả năng kiếm thuật điêu luyện, ông ta đủ mạnh để tạo ra các đòn tấn công có thể nén không khí thành một dạng màu xanh lam có sức sát thương lớn từ kiếm của mình, điều mà chỉ những kiếm sĩ mạnh nhất như Roronoa Zoro và Dracule Mihawk làm được.

 1. Tashigi155 triệu Beri

Đại úy Tashigi là một sĩ quan hải quân dưới quyền đô đốc Smoker trong căn cứ G-5. Tashigi là một kiếm sĩ giỏi, cô có khả năng đánh bại hai tên cướp biển mà không tốn quá nhiều sức lực ở Loguetown. Tashigi am hiểu nhiều về kiếm, điều đó thể hiện khi cô xuất hiện trong cửa hàng kiếm tại Loguetown. Cô thường được nhìn thấy mang kiếm ở cả hai bên người, cho thấy cô có thể dễ dàng rút kiếm ra bằng cả hai tay (có thể dùng kiếm bằng tay trái hoặc phải, thuận cả hai tay).

 1. Pacifista250 triệu Beri

Pacifista là vũ khí con người (vũ khí nhân) được phát triển bởi nhà khoa học hàng đầu hải quân – tiến sĩ Vegapunk. Chúng là nửa người nửa máy, được xây dựng theo hình mẫu của Thất vũ hải Bartholomew Kuma. Sentomaru từng nói rằng các khoản tiền cần thiết để xây dựng một Pacifista gần bằng với một tàu chiến của hải quân.

Chúng được làm từ một loại kim loại thậm chí còn cứng hơn thép. Sau khi tấn công PX-1 một lần, Sanji buộc phải lưu ý rằng một cú đá nữa sẽ làm chân anh bị gãy. Phương thức chiến đấu chủ yếu của Pacifista là bắn tia laze từ miệng và tay của chúng được lấy ý tưởng dựa trên trái ác quỷ ánh sáng của Kizaru.

 1. Coby250 triệu Beri

Coby là một đại tá hải quân đã huấn luyện cùng Helmeppo dưới sự giám sát của phó đô đốc Garp. Anh ta từng là một cậu bé nhỏ bé nhút nhát và buộc phải ở trong băng cướp biển của Alvida, cho đến khi được giải thoát bởi Luffy, và anh là một trong những người đầu tiên Luffy kết bạn trong hành trình của mình.

Về sau, anh đã trở nên mạnh mẽ hơn khi có thể phá vỡ một đĩa kim loại khổng lồ với một cú đấm duy nhất và thực hiện các chiêu thức Rokushiki (Lục thức) một cách dễ dàng.

 1. Hina300 triệu Beri

“Black Cage” Hina (Lồng Đen Hina hay Hắc Lung Hina) là sĩ quan hải quân và là bạn cùng lớp huấn luyện của phó đô đốc Smoker. Ban đầu cô được giới thiệu là đại tá hải quân. Trong thời gian ngắn, cô được thăng cấp lên làm thuộc hạ dưới quyền chỉ đạo trực tiếp của đô đốc. Cô là không sử dụng vũ khí và có thể đánh bại Mr. 2 Bon Kurei. Hina là một chiến binh mạnh mẽ theo kiểu đánh tay đôi trong một trận đấu một đấu một.

Cô có biệt danh ‘’Hắc Lung Hina’’ do ăn trái ác quỷ hệ Paramecia cho phép người dùng có khả năng trói buộc kẻ thù trong xiềng xích sắt bằng việc để kẻ thù vượt qua hoặc xuyên qua cơ thể hoặc thông qua các thanh kim loại khác nhau do người dùng tạo ra. Cô cũng có thể mở rộng cánh tay của mình để tạo thành một cái lồng và chặn, giữ lại bất cứ ai tương tác với hàng rào của nó.

 1. Bastille360 triệu Beri

” Shark Cutter ” Bastille (Cắt Sắc Bastille) là người khổng lồ và ít được biết đến, ông là một phó đô đốc hải quân. Sau thời gian timeskip, ở Dressrosa, anh ta mang một chiếc zanbato lớn (một loại kiếm Nhật có lưỡi kiếm lớn), với một kiểu dáng tương tự như một con dao, gọi là Same-kiri Bocho. Nó đã bị đánh gãy bởi Sabo. Bastille đã bị đánh bại bởi Sabo một cách dễ dàng, nhưng đừng lầm tưởng Bastille là một phó đô đốc yếu ớt, chỉ tại Sabo quá mạnh mà thôi! (─‿‿─)

 1. Smoker400 triệu Beri

Thợ Săn Trắng Smoker là một hải quân làm việc ở căn cứ G-5. Smoker là một chiến binh đáng gờm vì sức mạnh không giới hạn và không thể lường trước của của ông ta, khả năng trái ác quỷ hệ Logia của ông đã khiến ông khác biệt với hầu hết các sĩ quan hải quân.

Smoker có sức mạnh thể lực đáng kinh ngạc. Ông ta cũng có sức chịu đựng và sức đề kháng tuyệt vời vì có thể đứng lên mà không có thương tổn nào sau khi nhận một cú đá từ Boa Hancock. Smoker đã ăn trái Moku Moku no Mi hệ Logia cho phép ông ta tạo ra, kiểm soát và trở thành khói. Ông ta có thể điều khiển mật độ của khói để làm cho nó dày hoặc mỏng để giữ và siết chặt những người khác trong đó.

 1. Vergo450 triệu Beri

“Demon Bamboo” Vergo (Ma Trúc Vergo hay Quỷ Trúc Vergo) là một trong bốn sĩ quan ưu tú của băng Donquixote dưới mật danh Corazon. Ông là phó đô đốc hải quân, và là người đứng đầu G-5. Ông đã đánh bại phó đô đốc Smoker với mức độ vừa phải (‘’bán hành’’ cho Smoker ở mức đủ ăn (¬_¬)). Vergo rất nhanh, như khi Law sử dụng sức mạnh trái ác quỷ để lấy lại trái tim của mình, Vergo ngay lập tức xuất hiện trước mặt Law và đá bay Law ra xa.

 1. Sentomaru500 triệu Beri

Sentomaru là vệ sĩ của Vegapunk và là chỉ huy của sở khoa học hải quân. Sau timeskip, anh ta đã trở thành một sĩ quan hải quân chính thức. Sentomaru tự tuyên bố mình là một người phòng vệ đẳng cấp thế giới. Phong cách chiến đấu của anh cũng tương tự như của Bartholomew Kuma, đứng như một đô vật và nổi bật với những lần tấn công bằng cách mở rộng lòng bàn tay và tăng cường sức mạnh thông qua việc sử dụng haki. Anh ta nhanh hơn nhiều so với kích thước cơ thể của mình.

Sentomaru có thể sử dụng haki vũ trang để tăng cường tấn công của mình. Anh ta mạnh đến mức có thể tấn công những người có năng lực trái ác quỷ và làm cho họ thương tổn bằng cách vượt qua sự phòng thủ của họ mà không hề tiếp xúc vật lí (tức là tấn công một người mà người đó không kịp trở tay dù đã phòng thủ nghiêm ngặt). Anh ta tự tuyên bố có ‘’khả năng phòng vệ tốt nhất thế giới’’, điều đó thể hiện khi Luffy không thể để lại một cú đấm nào trên người anh ta (không chạm được vào người Sentomaru dù anh ta có thân hình to lớn).

 1. Momonga500 triệu Beri

Phó đô đốc Momonga là một sĩ quan hải quân và là một trong năm vị phó đô đốc đã xuất hiện theo lệnh của cuộc gọi Buster Call ở Enies Lobby. Momonga có thể sử dụng ít nhất hai chiêu thức Lục thức. Trong trận Marineford, ông đã sử dụng chiêu thức Soru và Geppo để tấn công Luffy. Ông là một kiếm sĩ tài hoa. Ông đã giết chết một Sea King (Vua Biển) với thanh kiếm của mình. Ông sử dụng kiếm thuật kết hợp với các chiêu thức Lục thức.

 1. Onigumo600 triệu Beri

Phó đô đốc Onigumo là một sĩ quan hải quân. Ông ta có khả năng ẩn nấp và tốc độ rất nhanh đủ để bất ngờ tấn công Marco và đeo một cái còng tay đá biển lên cổ tay anh. Chưa biết tên trái ác quỷ của Onugimo. Trái ác quỷ này cho phép ông ta mọc ra 3 cặp tay đen giống như chân loài nhện từ mái tóc của mình và khi đó ông ta có phần bụng giống như bụng nhện.

 1. Tsuru800 triệu Beri

“Chiến thuật gia vĩ đại” Tsuru là phó đô đốc hải quân. Dễ thấy Tsuru là một trong những sĩ quan hải quân mạnh nhất trong truyện, cùng một thế hệ hải quân với Garp và Sengoku. Tsuru đủ mạnh để làm Doflamingo sợ hãi dè chừng. Khi còn trẻ, bà xuất hiện với một khẩu súng trường.

Tsuru đã ăn trái Woshu Woshu no Mi hệ Paramecia cho phép bà “giặt rồi treo phơi khô” người và các vật như thể chúng là quần áo, biến người và các vật thể thành một dạng phẳng và dễ gấp lại như quần áo.

 1. Magellan1 tỷ Beri

Magellan là phó giám ngục của nhà tù Impel Down (bị giáng chức sau timeskip). Theo Mr.2 Bon Kurei, Magellan được biết là người im lặng ít nói với ngay cả những tù nhân nguy hiểm nhất. Ông ta luôn im lặng, làm thinh với tất cả các tù nhân. Thực tế là tất cả các tù nhân đều sợ ông ta. Ngay cả hai cựu Thất vũ hải – Crocodile và Jinbe đều tỏ ra lo lắng với sự xuất hiện của Magellan. Ngay cả khi không có năng lực trái ác quỷ thì Magellan vẫn mạnh hơn nhiều so với người bình thường.

Magellan đã ăn trái Doku Doku no Mi hệ Paramecia cực mạnh cho phép ông ta tạo ra và điều khiển chất độc. Magellan có thể tạo ra những chất độc với sức mạnh và hình dạng khác nhau, như thở ra khí độc, thổi bong bóng chứa khí gas làm đối thủ bị choáng váng hoặc tạo ra chất độc dạng lỏng cực kỳ độc hại và nguy hiểm.

 1. Fujitora1,5 tỷ Beri

Issho, thường được biết đến với cái tên Fujitora, là một đô đốc hải quân. Về sức mạnh chiến đấu, Issho được coi là một trong những sĩ quan hải quân mạnh nhất trong hệ thống Chính quyền thế giới. Một  đô đốc được coi là “Năng lực quân sự vĩ đại nhất”. Issho đủ mạnh để có được sự tin tưởng của Akainu trong việc đối phó với cả Mokey D. Luffy  – một mối nguy hại lớn của hải quân và Trafalgar Law – một cựu Thất vũ hải với sức mạnh ‘’không phải dạng vừa đâu’’.

Issho có sức chịu đựng, khả năng phục hồi và thể lực vô cùng tốt, ông có thể sử dụng thông thạo 2 loại haki, ông có thể đỡ được Gear 3 kết hợp haki vũ trang của Luffy mà chỉ bị thương nhẹ. Ông có thể nhanh chóng phòng thủ trước cú đá bất ngờ của Doflamingo một cách dễ dàng. Trái ác quỷ của ông cho phép ông có khả năng diều khiển lực hấp dẫn xung quanh mình.

 1. Aokiji1,7 tỷ Beri

Kuzan, thường được biết đến với cái tên Aokiji, là một cựu đô đốc hải quân. Ông được Sengoku đề bạt cho vị trí của thủy sư đô đốc. Tuy nhiên, sau khi để mất vị trí này vào tay Akainu, ông đã từ chức và liên minh với băng hải tặc Râu Đen. Ngoài sức mạnh của trái ác quỷ, các thuộc tính vật lý của Aokiji cũng rất mạnh vì ông ta có thể đẩy lùi các cuộc tấn công đồng thời từ Zoro, Luffy và Sanji mà không có bất kỳ thương tích nào hay nhận lấy một cú đá haki từ Marco mà không bị chấn thương gì. Aokiji có sức mạnh của trái Hie Hie no Mi hệ Logia cho phép ông kiểm soát, tạo ra và trở thành băng. Ông có thể tạo ra băng  đủ để bao phủ một người khổng lồ, một sea king (vua biển) hoặc vài chục mét khối nước biển chỉ trong vòng một khoảnh khắc.

 1. Kizaru1,8 tỷ Beri

Borsalino, thường được biết đến với cái tên Kizaru, là một đô đốc hải quân. Thật khó để lựa chọn giữa Kizaru và Aokiji nhưng tôi nghĩ trái ác quỷ của Kizaru mạnh hơn Aokiji. Sự xuất hiện của ông ở đảo Sabaody Archipelago đã gây ra sự hoảng loạn trên hòn đảo và làm cho toàn bộ người dân chạy trốn khỏi hòn đảo, kể cả 11 Siêu tân tinh.

Ông ta sở hữu sức mạnh thể chất cực khủng, có khả năng giữ thanh bisento lớn của Râu Trắng chỉ bằng một chân, có khả năng chiến đấu với Rayleigh. Kizaru sở hữu sức mạnh của trái Pika Pika no Mi, có nghĩa là ‘’tia sáng’’ hoặc ‘’ánh sáng’’ thuộc hệ Logia, cho phép ông ta có được sức mạnh của yếu tố ánh sáng. Anh ta có khả năng di chuyển và tấn công với tốc độ ánh sáng.

*Bisento (‘’Lưỡi Chày’’) là một vũ khí thuộc loại kích. Đây là vũ khí đặc trưng của Râu Trắng.

 1. Akainu2 tỷ Beri

Tôi nghĩ rằng Akainu có thể là một tên cướp biển nguy hiểm cho dân thường như Eustass Kid hay Jack Hạn Hán, vì vậy tôi nghĩ rằng ông ta xứng đáng nhận được cái giá 2 tỷ Beri. Sakazuki, thường được biết đến bởi với cái tên Akainu, là thủy sư đô đốc hiện tại của hải quân. Ông ta có sức chịu đựng phi thường, có thể chiến đấu với rất nhiều kẻ thù mạnh và có thể chiến đấu trong thời gian dài mà không có dấu hiệu kiệt sức.

Ông ta có thể dễ dàng đánh bại Jinbe, Emporio Ivankov và Inazuma. Sức chịu đựng bền bỉ của ông ta cũng thể hiện khi nhận phải các đòn tấn công haki của Râu Trắng. Akainu sở hữu trái ác quỷ Magu Magu no Mi hệ Logia cho phép ông ta biến cơ thể của mình thành dung nham và điều khiển nó theo ý muốn.

 1. Sengoku2,2 tỷ Beri

Đức Phật Sengoku là thủy sư đô đốc hải quân trước thời gian timeskip. Ông cũng là một trong những nhân vật quan trọng cùng với Râu Trắng, Shiki và Monkey D. Garp trong thời gian Gol D. Roger vẫn còn sống. Trong mắt hải quân và hải tặc, Sengoku nổi tiếng về binh pháp và các chiến thuật thiên tài của mình.

Ngay cả khi không có năng lực trái ác quỷ, ông cũng có sức mạnh phi thường, đủ để dễ dàng giữ Garp đang tức giận bằng một tay. Sengoku trở thành một trong những nhân vật đáng sợ nhất và nổi bật nhất trong thế giới One Piece. Sengoku đã ăn trái Hito Hito no Mi thuộc hệ Zoan huyền thoại cực hiếm, nó cho phép ông biến thành Daibutsu (Tượng Đại Phật) khổng lồ, đó là lý do cho biệt danh Đức Phật Sengoku của ông.

 1. Garp2,2 tỷ Beri

Mokey D. Garp là một phó đô đốc hải quân. Roger từng nói rằng ông và Garp đã nhiều lần suýt giết được nhau. Garp đã đánh bại và gần như giết chết Don Chinjao trong quá khứ chỉ với một cú đấm duy nhất, lúc đó tiền thưởng của Don Chijao đã là 500 triệu Beri và đầu của ông ta được cho là có thể chia đôi một lục địa.

Một ví dụ khác về sức mạnh của Garp là khi ông có thể dễ dàng tấn công Marco của băng Râu Trắng và vô hiệu hóa tạm thời năng lực trái ác quỷ của Marco – điều mà Kizaru và Akainu dường như không thể làm được. Sức mạnh cơ bắp của Garp cực kì khủng khiếp khiến ông trở thành một trong những người mạnh nhất One Piece và được cả những nhân vật ‘’máu mặt’’ nhất của hải quân và hải tặc kính trọng gọi ông là ‘’Người anh hùng của hải quân’’.

Nguồn: One Piece – If Marines Were Pirates (2) – Wanted/Bounties [HD]

Dịch: Dịch Tiểu Thư

Đánh giá bài viết
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT