Thứ Tư, Tháng Bảy 17, 2024
HomeManga Kid sẽ giết Apoo ở Wano Arc

[Giả thuyết] Kid sẽ giết Apoo ở Wano Arc

Chúng ta biết rằng sau cuộc gặp giữa Kaido và 3 siêu tân tinh, Scratchmen Apoo đã phản bội Kid và vào thời điểm đó anh ta dường như là đồng minh của Kaido. Dựa vào tính khí của Kid, siêu tân tinh này sẽ cố gắng trả thù Apoo, và cơ hội có thể nảy sinh trong cuộc chiến Wano (Wano Arc).

Hiện tại Kid dường như là một tù nhân của Kaido, tuy nhiên tôi nghĩ rằng khi tình hình trở nên rối loạn do sự xuất hiện của Mũ Rơm ở Wano và cuộc chiến ở Wano bắt đầu, Killer sẽ giải cứu thuyền trưởng của mình.

Sau khi Kid được giải cứu, tôi nghĩ anh ta có thể đồng ý liên minh với Luffy để đánh bại một tứ hoàng và thực hiện kế hoạch trả thù của mình. Do tính khí của Kid, tôi nghĩ rằng Kid sẽ cố gắng trả thù Kaido ngay cả khi anh ta biết rằng tứ hoàng mạnh hơn anh ta. Tuy nhiên, chắc chắn Kaido sẽ không bị đánh bại bởi Kid và đồng thời tôi không nghĩ rằng Kid sẽ bị đánh bại bởi Kaido, bởi vì tôi không nghĩ Oda có ý định cho Kid ‘’mua hành’’ một lần nữa sau khi thua Kaido và Big Mom.

Vì vậy, cách duy nhất theo ý kiến của tôi là trong phần đầu của cuộc chiến Kid, Luffy và có thể một vài nhân vật nữa sẽ cùng chiến đấu chống lại tứ hoàng, theo cách này Kid sẽ cố gắng trả thù Kaido và sau đó sẽ có một cuộc gặp giữa Kid và Apoo, vì có thể Apoo sẽ tham gia cuộc chiến này. Bằng cách này, Kid có thể từ bỏ cuộc chiến chống lại Kaido mà không bị thảm bại lần nữa, và anh ta có thể giải quyết dứt điểm ân oán cá nhân với Apoo.

Tôi nghĩ cuộc chiến này sẽ rất hấp dẫn và tôi sẽ không ngạc nhiên nếu nó kết thúc với cái chết của Apoo. Trong One Piece, các nhân vật thường không chết, tuy nhiên Kid được biết đến với các vụ thảm sát và sự tàn phá ác liệt, lượng thiệt hại lớn anh và nhóm hải tặc gây ra với người dân khắp nơi, anh ta là một nhân vật giao chiến theo kiểu ‘’một mất một còn’’ với đối phương, đặc biệt là khi anh ta chiến đấu chống lại một kẻ phản bội. Vì vậy, tôi nghĩ rằng trong Wano Arc, Kid sẽ cố lấy lại danh tiếng bản thân. Theo tôi, anh ấy sẽ là một trong những nhân vật quan trọng nhất của trận chiến.

Trong quá khứ, ở Sabaody Arc, Kid và Apoo đã có một cuộc giao tranh nhỏ, có lẽ Oda muốn cho chúng ta một gợi ý và preview của một cuộc chiến trong tương lai giữa 2 siêu tân tinh. Kể từ khoảnh khắc đó, Oda đã cho chúng ta thấy giữa Kid và Apoo có một cuộc chiến lâu dài và Kid không bao giờ bỏ chạy trong cuộc chiến này ngay cả khi anh có thể phải mất mạng, anh muốn chết trong vinh quang (giống như Râu Trắng).

Trong khi Apoo rất thông minh và anh ta sẵn sàng phản bội đồng minh của mình và cũng là lý tưởng của mình cho lợi ích cá nhân.

Do những điều này, theo tôi, cuộc chiến giữa hai nhân vật này rất có thể xảy ra. Nó sẽ là cuộc chiến rất khó khăn cho Kid nhưng tôi chắc chắn rằng anh ấy mạnh hơn Apoo.

 

Cuối cùng, chúng ta phải xem xét đến sự can thiệp của Basil Hawkins. Tại thời điểm này, chúng ta không biết liệu anh ấy có phản bội Kid (tôi nghĩ anh ta đã trốn thoát sau khi tự bói bài cho mình), anh ta có thể là một nhân tố bí ẩn và đầy thú vị trong Wano Arc và trong cuộc chiến giữa Kid và Apoo.

 

Nguồn: One Piece Theory – KID KILLS SCRATCHMEN APOO – Wano Arc HD

https://www.youtube.com/watch?v=_QCD4J0bqfk

Dịch: Dịch Tiểu Thư

Đánh giá bài viết
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT