Thứ Tư, Tháng Bảy 17, 2024
HomeMangaTrái ác quỷ Goe Goe no Mi

Trái ác quỷ Goe Goe no Mi

Goe Goe no Mi xuất hiện trong anime, năng lực của trái ác quỷ này cho ngừoi ăn có thể tạo ra được một chùm âm thanh trông giống như bắn ra một chùm năng lượng âm thanh nhờ vào tiếng hét. “Goe” là chuển thể của “koe” nghĩa là âm thanh trong tiếng Nhật.Trái ác quỷ này được ăn bởi El Drago trong movie đầu tiên.

Điểm mạnh và điểm yếu

Chính (và chỉ) sức mạnh này mới có thể tạo ra các chùm âm thanh mạnh mẽ có thể phá hủy tất cả thứ gì trên đường đi của nó. Sức mạnh này không có điểm yếu nào ngoài tiêu chuẩn điểm yếu của tất cả những trái ác quỷ. Tuy nhiên sóng âm này có thể phản hồi lại được và người thực hiện được điều này là Monkey D. Luffy người đã thu lại tất cả các đòn sóng âm nhờ khả năng cao su của mình và bắn ngược trở lại El Drago.

Cách sử dụng

Được thực hiện bởi El Drago, ông khi sử dụng chủ yếu là hét vào các mục tiêu của mình tạo nên một vụ nổ âm thanh để tiêu diệt đối phuơng. Trước khi sử bắn ra vụ nổ âm thanh thì ông sẽ phát ra một vầng hào quang màu vàng. Và cường độ của hào quang sẽ thay đổi tùy thuộc vào sức mạnh của vụ nổ âm thanh.

Ngoài lề

Năng lực của trái ác quỷ này là sự nhớ lại trong xuất hiện và hiệu lực của sóng năng lượng phát ra từ miệng của một số nhân vật trong truyện Dragon Ball. Sức mạnh của sóng âm này cũng tuơng tự như sứ mạnh Gaon Cannon của Thousand Sunny hay chùm laser từ miệng của Pacifista(đó là dựa vào ánh sáng còn năng lực này dựa vào âm thanh)

Sức mạnh của trái ác quỷ này tuơng tự như sức mạnh của Scratchmen Apoo khi sử dụng âm thanh làm vũ khí .

Đánh giá bài viết
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT