Menu

[Giả thuyết ngắn] Roger còn có một người con trai nữa

Nhiều hải tặc thường có con trước khi trở thành hải tặc và để những đứa con ở lại quê nhà. Tôi đang nghĩ có khi nào Roger đã có một người con trai trước Ace ?

Rất có thể người đó chính là Marshall D. Teach hay Râu Đen.

Nếu vậy thì khi có Teach, Roger đã 37 tuổi.

Nguồn: https://onepiece.wikia.com/wiki/World_Timeline

Tôi đã kiểm tra kỹ điều này trước khi viết giả thuyết (về thời gian)

Tôi sẽ không tập trung vào việc ai là mẹ Teach vì nó chỉ lãng phí thời gian. Tôi muốn giải quyết câu hỏi ‘’Tại sao ?’’. Hãy nhớ lại trận Marineford. Râu Trắng đã quay sang Râu Đen và nói ‘’Ngươi không phải kẻ mà Roger mong chờ’’. Tại sao Râu Trắng lại nói như vậy với duy nhất Râu Đen mà thôi ? Hắn ta không phải hải tặc duy nhất ở đó lúc đấy. Thời điểm đó có cả Buggy, Moriah, Crocodile và Luffy. Đó là một thông điệp trực tiếp gửi đến Râu Đen.

Râu Trắng thậm chí còn chỉ ra một cách rõ ràng Teach không phải là một trong những người thực hiện đúng ý chí của Gol D Roger.

Thông điệp mà Râu Trắng gửi đến Râu Đen là ‘’Chỉ vì ngươi là di sản, mà ngươi nghĩ rằng mình chắc chắn là kẻ sẽ kế thừa ý chí của Roger sao ?’’

(di sản ở đây có thể ngụ ý là dòng máu, con cháu)

Khi Râu Trắng nói rằng dòng máu của họ – những người mang trong mình ý chí của Roger giờ không còn nữa nhưng ngọn lửa tinh thần của họ không bao giờ tắt. Cá nhân tôi nghĩ rằng đó là một cách nói nhân hóa và dòng máu ở đây ám chỉ những người mang trong mình dòng máu của Roger – con cháu của Roger.

Vì cả Ace và Teach đều mang trong mình dòng máu của Roger nhưng chỉ có Ace là người thực hiện đúng ý chí của Roger, còn Teach thì không. Nên Râu Trắng không coi Teach là con của Roger, khi Ace chết thì dòng máu của Roger chấm dứt tại đây.

Trong những ô truyện này, Râu Trắng tuyên bố rằng Teach không phải là người kế thừa ý chí của D. và hắn không phải người con của ông.

Có lẽ bạn nghĩ rằng Roger và Teach trông không có gì giống nhau, nhưng khi tôi nhìn qua những hình ảnh này Teach trông giống như một phiên bản béo hơn của Roger với răng bị mất và có mái tóc xoăn.

Mối liên hệ với Ace

Tôi nghĩ rằng mối quan hệ của họ giống như âm và dương. Ace đại diện cho ánh sáng, Teach đại diện cho bóng tối. Hai con người hoàn toàn khác biệt nhưng lại có một mối liên kết chặt chẽ – máu mủ ruột thịt. Mối quan hệ đó vừa đối nghịch vừa gắn bó chặt chẽ giống như 2 nửa của vòng tròn âm – dương. Tôi nghĩ Oda đã cho chúng ta lời gợi ý này qua trận đấu giữa họ.

Nguồn: ROGER’S OTHER SON THEORY

 https://onepiecegold.altervista.org/rogers-son-theory/

Dịch: Dịch Tiểu Thư

Xem thêm

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *