Thứ Tư, Tháng Sáu 19, 2024
HomeAnimeNhững sự thật có thể bạn chưa biết về Nami

Những sự thật có thể bạn chưa biết về Nami

Nami, biệt danh là “Miêu tặc” Nami (con mèo ăn trộm), là thành viên gia nhập thứ 3 của nhóm hải tặc Mũ Rơm, cô là một hoa tiêu tài giỏi và cũng là một đạo tặc. Nami có tài quan sát có thể nhận biết những thay đổi rất nhỏ trong thời tiết. Giấc mơ của Nami là vẽ toàn bộ tấm bản đồ thế giới trong One Piece và cô nàng là “mẫu bạn gái lý tưởng” của hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới.

Và trong bài viết ngày hôm nay hãy cùng nhau tìm hiểu những sự thật thú vị về Nami có thể khiến bạn ngạc nhiên sửng sốt :v

1. Giống Sanji, Nami rất sợ nhện.

2. Có lần các fan đã hỏi bác Oda về người mà Nami thầm thương trộm nhớ và bác đã trả lời rằng không có tình cảm lãng mạn nào giữa các thành viên trong nhóm Mũ Rơm đâu. Oda đã giải thích rằng One Piece sẽ không đề cập đến chuyện tình cảm, vì đây là tác phẩm “shounen” – dành cho thiếu niên, mà các chàng trai đang tuổi “trẻ trâu” thì không quan tâm đến chuyện tình cảm lãng mạn cho lắm.

3. Không những thích cam, mà Nami còn rất thích nấu vịt quay sốt cam nữa. Cô là người duy nhất có thể đảm đương tốt vai trò đầu bếp khi Sanji đi vắng.

4. Nếu không làm hải tặc, Nami sẽ là… cô giữ trẻ.

5. Nếu băng Mũ Rơm là một gia đình, Nami sẽ đóng vai trò là con gái trong nhà (Brook là ông, Robin là mẹ, Franky là cha, anh trai là Zoro và Sanji, em trai là Ussopp, Luffy và Chopper).

6. Khi được hỏi về loài hoa đại diện cho Nami, diễn viên lồng tiếng của Robin trả lời là hoa hướng dương.

7. Nami là thành viên tham gia 2 băng hải tặc. Trước khi trở thành thuyền viên trên tàu Mũ Rơm, cô nàng từng ở trong băng Arlong.

8. Nhóm máu của Nami là X, giống với Chopper và Brook ( lúc ông còn sống).

9. Nami tắm mỗi ngày, đi ngủ lúc 11h và dậy lúc 7h (trong khi đó Luffy 1 tuần mới tắm 1 lần).

10. Quốc tịch của Nami nếu cô ấy ở ngoài đời thực là Thụy Điển.

11. Tác giả Oda đã từng nói nếu băng Mũ Rơm thi chạy 50m, thì Nami sẽ về đích thứ 7, nhanh hơn Robin và Franky.

12. Nami có khả năng siêu nhiên trong cảm nhận thay đổi thời tiết, thậm chí có thể dự đoán được sự xuất hiện của những cơn bão không thể lường trước tại Đại Hải Trình, ngay cả khi cô bị ốm nặng.

13. Lần đầu Nami xuất hiện trong Manga là Chương 8, đối với Anime thì là tập 1.

14. Trong SBS Volume 6, tác giả Oda nói rằng, theo Sanji thì các số đo của Nami là 86-57-86. Sau đó, số liệu này được chính tác giả cập nhật lại, được đăng tải trên SBS Volume 37. Trong đó, tác giả Oda đã trả lời fan về chiều cao của Nami là 169, số đo 3 vòng là 95-55-85. Với số đo này thì ở Nhật, Nami có dạng I-cup. Sau timeskip, chiều cao của cô tăng lên thành 170, dáng người cũng thay đổi thành J-cup với các số đo 98-58-88

15. Trong nhóm Mũ Rơm, Nami chịu trách nhiệm là thủ quỹ, quản lý chi tiêu của nhóm, kể cả thói quen chi tiêu của các thành viên. Lãi suất trung bình phải trả khi mượn tiền của Nami là 300%.

16. Nami có tửu lượng khá tốt.

17. Cô có tài mặc cả siêu việt, thường thì khi mua bất kì món đồ nào, cô sẽ mặc cả giảm 90%.

Đánh giá bài viết
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT