Thứ Tư, Tháng Sáu 19, 2024
HomeMangaNhững điều thú vị về nhân vật Uchiha Sarada

Những điều thú vị về nhân vật Uchiha Sarada

Sarada 1 nhân vật xuất hiện trong bộ truyện Naruto và được biết đến với danh nghĩa là con gái của Sasuke và Sakura. Thế nhưng hiện tại những gì chúng ta biết về nhân vật này không quá nhiều và sau đây có thể là những điều nhỏ nhặt mà bạn có thể chưa biết về nhân vật này.

Sarada thức tỉnh Sharingan năm 11 tuổi

11 tuổi thức tỉnh Sharingan có thể nói là không phải quá sớm với 1 tộc nhân Uchiha thậm chí Itachi còn thức tỉnh sớm hơn rất nhiều so với Sarada. Tuy nhiên với thiên tài như Itachi thì khó nói được.

Tuy nhiên với Sarada cô bé cũng đã được coi là 1 thiên tài của làng lá và hiện tại sau khi thức tỉnh Sharingan thì Sarada còn có thể hóa giải ảo thuật và dùng nó để sao chép rất hiệu quả.

Sarada có Chakra hệ lôi

Giống như cha mình Sarada có charka hệ lôi và cô bé có thể sử dụng lội độn ở cấp độ cao dù chỉ mới 11 tuổi.

Theo 1 số thông tin Sarada có thể truyền lôi độn vào Shuriken để tăng sát thương và tốc độ cho Shuriken. Điều này ta đã từng thấy Asuma truyền phong độn vào vũ khí để tăng sát thương cho nó và giờ đầy Sarada cũng có thể làm điều này.

[adsen]

11 tuổi Sarada vẫn chưa gặp Sasuke 1 lần

Sarada đã 11 tuổi nhưng những gì Sarada biết về Sasuke chỉ là thông qua những tấm ảnh và chưa 1 lần Sarada được gặp cha mình ở ngoài đời cho tới khi cô bỏ làng đi bụi.

Lý do cho việc này chính là vì Sasuke đã chọn cuộc sống của 1 ninja thu thập tin tức và thường xuyên không có mặt ở làng nên Sarada chưa từng gặp sasuke trong 1 thời gian rất dài.

Sarada đã có thể dùng hỏa độn

Tính cho tới hiện tại thì gần như chắc chắn Sarada có thể sử dụng 2 loại Chakra 1 là lôi và cái còn lại chính là Hỏa. Đây là điều bình thường vì hầu như 1 tộc nhân Uchiha nào cũng có thể sử dụng hỏa thuật.

Và thậm chí Sarada còn biết dùng hỏa thuật trước lôi thuật.

Sarada có thể tích lôi độn vào thể thuật

Không chỉ sở hữu năng lực của ba mà Sarada còn sở hữu thể thuật của mẹ nhưng không đơn thuần chỉ là những đòn đánh thông thường Sarada có thể tích lội độn vào nắm đấm để tung ra cú đấm trời giáng.

Việc tích lôi xung quanh cơ thể chúng ta cũng đã từng thầy điều này bởi các raikage. Họ tích 1 lớp giap xung quanh cơ thể để tăng tốc bộ và sát thương thường thì họ gọi là lôi giáp

Đánh giá bài viết
RELATED ARTICLES

1 COMMENT

  1. Sadara đã gặp cha rồi(thậm chí là khá nhiều lần) chứ ko phải tới lúc đi bụi mới gặp bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT