Thứ Bảy, Tháng Tư 13, 2024
HomeMangaNhững hình xăm ấn tượng nhất trong One Piece

Những hình xăm ấn tượng nhất trong One Piece

Nếu là một fan ruột của bộ truyện tranh One Piece đình đám hẳn bạn sẽ không lạ lẫm với những hình xăm đầy cá tính và ý nghĩa.Vâng và như tiêu đề bài viết thì hôm nay mình xin chia sẻ đến các bạn những hình xăm ấn tượng nhất trong One Piece.Hy vọng nhận được đóng góp của các bạn ^^~

Hình xăm sau lưng của BOA HANCOCK

“Gấu của Luffy” đồng thời là nhân vật nữ xinh đẹp nhất trong One Piece sở hữu 1 hình xăm khá “ngầu” sau lưng. Tuy nhiên, hình xăm này không phải do cô “thích nên tự vẽ” mà đó là dấu ấn cho một quá khứ đau thương của Boa Hancock. Hình xăm này còn gọi là biểu tượng Tenryuubito – dấu ấn tượng trưng cho việc đã từng là nô lệ cho giới quý tộc Tenryuubito.

Hình xăm trên cánh tay của Nami

Hình xăm của Nami cũng không phải “tha thu” thích là tự tô trong One Piece. Hình xăm này cũng gắn với quá khứ “đau thương” của Hoa Tiêu băng hải tặc Mũ Rơm. Chuyện là khi còn nhỏ, hai chị em Nami cùng người cô Bellemere đang sinh sống yên bình tại quê nhà thì bị đám Người Cá Arlong đến phá hoại. Để cứu gia đình và quê hương, cô đã đánh đổi tuổi thơ, chấp nhận xăm biểu tượng băng hải tặc Arlong lên tay và thành “quân cờ” của chúng. Tuy nhiên, do quá tin người, băng hải tặc Arlong đã nhận “cái kết đắng” khi Nami dẫn 500 anh em băng Mũ Rơm về “làm gỏi” toàn bộ băng Người Cá.

Hình xăm khắp người của Law

Vâng, anh đích thị là một tín đồ “Tha Thu” trong One Piece với số lượng hình xăm không hề ít. Law sở hữu nhiều hình xăm kiểu các bộ lạc trên cánh tay; đặc biệt trên bàn tay trái của anh, các chữ cái D, E, A, T và H được xăm màu đen lần lượt trên lưng các ngón. Ban đầu trong truyện tranh, ngón cái của anh không được xăm, đồng nghĩa với chữ A bị mất. Sau này, tất cả các ngón đều được xăm. Anh có một dấu thập màu đen trên mặt lưng bàn tay phải. Ngực anh cũng có hình xăm trái tim với biểu trưng băng hải tặc trên đó. Vai anh có một hình xăm trái tim đơn giản hơn và lưng anh cũng được xăm dấu hiệu băng hải tặc.

Hình xăm trên cánh tay của Luffy

Thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm cũng “ngầu như ai” với một hình xăm trên cánh tay phải, tuy nhiên hình xăm này có ý nghĩa khá đơn giản và như một cái “đồng hồ báo thức” của Luffy. Cụ thể là sau trận chiến lịch sử tại Marineford, Luffy khi đó vô cùng thất vọng, đau đớn bởi đã không đủ sức để bảo vệ bạn bè, người anh của mình. Nhờ sự giúp đỡ của Rayleigh, Luffy đã cùng anh em Mũ Rơm “ở ẩn” trong vòng 2 năm, và con số được xăm trên cánh tay Luffy như một biểu trưng cho ước định hẹn gặp lại giữa những người đồng đội để cùng nhau tiếp tục kề vai sát cánh.

Hình xăm trên lưng và cánh tay của ACE

Hình xăm trên lưng của Ace thì có lẽ ai cũng biết đó là biểu tượng của băng hải tặc Râu Trắng, nhưng còn hình xăm trên tay của Ace thì sao? Đây mới gọi là một hình xăm “hại não” với hàng loạt giả thiết được fan đưa ra (cũng tại ông tác giả chưa xác nhận điều gì).

Hình xăm có 4 chữ A S C E với chữ S bị gạch được hiểu theo nhiều cách. Ban đầu, Ace định xăm là A S L (tượng trưng Ace, Sabo và Luffy), nhưng do Sabo mất tích và được cho là chết khi đó nên đã gạch chữ S và đổi lại thành A C E như bình thường. Cũng có người giải thích thực chất A S C E cũng chỉ là ACE mà thôi, chữ S có dấu gạch chính là biểu tượng băng hải tặc của Sabo (giống biểu tượng lúc Sabo giương buồm ra khơi và trong lá thư Sabo gửi Ace có chữ ký là lá cờ hải tặc của cậu). Ngoài ra trong một cover Oda vẽ khi có cả Sabo, hình xăm của Ace chỉ là Ace chứ không còn chữ S bị gạch. Một cách giải thích nữa nghe cũng khá hợp lý, đó là từng chữ cái có ý nghĩa của riêng nó, cụ thể A: Ace – tên của anh; S: Spade Pirates – băng hải tặc cũ của Ace đã giải tán; C: Curly Dadan – mẹ nuôi của Ace, người mà anh vô cùng biết ơn và E: Edward Newgate – người đàn ông mà anh coi là cha chứ không phải Gol.D Roger.
Theo các bạn, hình xăm A S C E của Ace thực chất có ý nghĩa như thế nào?​

Hình xăm của Dragon

Nhân vật bí ẩn làm nên một “Tha Thu” cũng bí ẩn chẳng kém. Tuy là bố của nhân vật chính, người có quan hệ huyết thống gần nhất với Luffy, tuy nhiên chúng ta biết về Luffy nhiều như thế nào thì biết về ông bố của cậu ít bấy nhiêu. Tất nhiên, thông tin về sức mạnh của Dragon còn chưa có nên chắc chắn hình xăm của ông cũng chưa được “thánh Oda” tiết lộ. Chỉ biết rằng, Dragon sở hữu một họa tiết khá độc đáo trên nửa khuôn mặt của mình, và có cảm giác hình xăm này giống như “phong cách” của các bộ lạc thiểu số trên thế giới vậy.

Hình xăm trên cánh tay của Bigmom

Một nhân vật nghe danh đã lâu nhưng mới xuất hiện trong những chap gần đây, đó chính là thuyền trưởng của băng hải tặc Big Mom. Trong lần đầu tiên “hiện nguyên hình” tại chap 829, một ấn tượng dễ dàng để lại cho người đọc về vị Tứ Hoàng này, đó chính là thân hình “đồ sộ” và có một hình xăm ở cánh tay trái. Hình xăm này nhìn thoáng qua rất giống một nửa của hình trái tim, liệu rằng hình “tha thu” của bà có ý nghĩa nào không? Hay chỉ đơn giản “thích thì tự vẽ lên” thôi?

Nguồn: top7thuvi

Đánh giá bài viết
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT