Thứ Tư, Tháng Sáu 19, 2024
HomeMangaNhững câu nói nổi tiếng của Hatake Kakashi

Những câu nói nổi tiếng của Hatake Kakashi

Hatake Kakashi là một nhân vật cực kỳ quen thuộc đối với những fan của bộ manga/anime Naruto.Hatake Kakashi là một người rất cá tính và tất nhiên cũng có những phát biểu rất rất khiến người khác phải suy ngẫm.Và trong bài viết ngày hôm nay hãy cùng nhau tìm hiểu về những câu nói nổi tiếng của Hatake Kakashi.

“Xin lỗi, thầy đến trễ. Thầy bị lạc trên con đường đời.”

Đây là một trong những câu nói đầu tiên của Kakashi đối với đội 7. Ban đầu, có lẽ tất cả mọi người đều nghĩ đây là một câu nói khôi hài của Kakashi biện hộ cho việc đi trễ. Nhưng hóa ra, ẩn sau gương mặt tươi cười này lại là một tâm hồn đang lạc lối.

“Trong xã hội này, những kẻ không có nhiều năng lực thường kêu ca nhiều hơn.”

Bài học đầu tiên của Kakashi với Naruto: “Trong xã hội này, những kẻ không có nhiều năng lực thường kêu ca nhiều hơn”. Từ đó về sau, cậu nhóc Naruto ít than vãn và tự kiêu hẳn.

“Những kẻ phản bội luật lệ của nhẫn giả đúng là rác rưởi… Nhưng những kẻ phản bội đồng đội còn tồi tệ hơn cả rác rưởi”

Đây là một trong những câu nói hay nhất của Hatake Kakashi. Cũng là bài học quan trọng nhất mà Obito dạy cho Kakashi. Trong lần tập đầu tiên của đội 7, Kakash lại truyền đạt cho các học trò của mình. Từ một ninja tuân thủ mọi quy tắc đên mức quá đáng, cuối cùng Kakashi cũng hiểu rõ điều gì là quan trọng nhất đối với một nhẫn giả.

“Đừng lo, thầy sẽ bảo vệ các em dù cho có phải mất mạng đi chăng nữa.”

Có thể nói, đội 7 là những học trò đầu tiên của Kakashi. Do đó, khi đối mặt với quái kiệt Zabuza, anh thề sẽ bảo vệ mạng sống của học trò bằng cả tính mạng. Câu nói này cũng trấn an các thành viên của đội 7 trong trận chiến đầu tiên.

“Kẻ sẵn lòng quẳng đi toàn bộ những ký ức về bạn bè và đồng đội sẽ không bao giờ có được sự thanh thản.”

Đây là câu nói mà Kakashi dành cho Sasuke, và sau này là Obito. Đối với Kakashi, những ký ức quý giá nhất có lẽ là khi chung đội với Obito và khi thực hiện nhiệm vụ cùng đội 7. Nhưng Sasuke lại rời làng Lá theo Orochimaru, đội 7 bị giải tán. Còn Obito nay lại là kẻ thù lớn nhất của liên minh ninja. Những ký ức về đông đội trong anh đều bị xé toạc.

“Tin thầy đi, những kẻ bước đi trên con đường thù hận đều không có kết cục tốt đẹp”

Dù như thế nào, Kakashi vẫn coi Sasuke là học trò của mình. Dù chỉ là một chút hy vọng mong manh nhưng Kakashi vẫn thuyết phục Sasuke quay lại làng. Ngay cả khi Sasuke vừa mới giết Danzo – Hokage tạm thời.

Ngoài ra, Hatake Kakashi còn để lại nhiều bài học đắt giá khác thế hiện qua các câu nói nổi tiếng như:

“Biết được điều gì là đúng mà vẫn không làm theo, là hành động của kẻ hèn hạ.”

“Lòng căm thù khiến ngươi cảm thấy tức giận với cả những người không có lỗi gì đối với nỗi đau của ngươi.”

“Khi cậu tin tưởng bạn bè của mình, niềm hy vọng của cậu sẽ thành hình và có thể cậu sẽ thấy được nó. Tớ tin tưởng như vậy.”

“Thế hệ sau sẽ luôn luôn vượt qua thế hệ trước. Đó là vòng quay không bao giờ ngừng của cuộc sống.”

Nguồn: caunoinoitieng.com

5/5 - (1 bình chọn)
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT