Thứ Tư, Tháng Sáu 19, 2024
HomeMangaNhững cấm thuật nguy hiểm trong Naruto

Những cấm thuật nguy hiểm trong Naruto

Điểm qua một chút,cấm thuật là những nhẫn thuật đặc biệt không được chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng ninja =)),những nhẫn thuật này ẩn chứa một sức mạnh khủng khiếp tuy nhiên nó cũng sẽ khiến người sử dụng gặp nguy hiểm hoặc phải trả một cái giá rất đắt.Nhưng ninja sử dụng được những cấm thuật này phần lớn nằm trong top 15 nhân vật mạnh nhất trong Naruto,trong bài viết này,hãy cùng nhau “gạch đá” về những cấm thuật nguy hiểm nhất trong Naruto.

Uế thổ chuyển sinh (Edo tensei)

1

Được sáng tạo bởi Hokage II,đây là một trong những nhẫn thuật xuyên suốt bộ truyện.Nhẫn thuật này được Orochimaru thi triển lần đầu tiên trong cuộc tấn công làng Lá,về lý thuyêt,nhẫn thuật này sẽ hy sinh một sinh mạng người sống để triệu hồi một người đã chết.Người thi triển nhẫn thuật có thể trói buộc ý thức của người bị triệu hồi (tuy nhiên vẫn có trường hợp không thể điều khiển),những người bị triệu hồi có 1 khả năng đặc biệt là tự tái tạo khi bị tổn thương.Tuy thuật này không gây nguy hiểm cho người thi triển nhưng nó là con dai hai lưỡi,Kabuto đã bị “bật” bởi Itachi khi dùng thuật này để lợi dụng sức mạnh của anh.

Bát Môn Chi Thuật

2

Được sử dụng bời thầy trò Gai,Lee và một số ninja không rõ khác.Bát Môn là 8 điểm chakra trong cơ thể và kiểm soát dòng tuần hoàn chakra.Mở một cổng trong Bát Môn có thể đem lại cho người thi triển một sức mạnh kinh khủng nhưng cũng để lại những tổn thương nghiêm trọng trong cơ thể.Trong trận chiến với Madara,Gai đã mở đến cổng thứ 8 – Xích môn và thi triển 2 chiêu thức Thâm Tượng và Dạ Nga khiến Madara đôi phần bối rôi.Tuy nhiên thi triển xong 2 chiêu thức này thì số phận của Gai sensei vẫn đang làm một dấu hỏi lớn.

Izanagi

414

Đây là một cấm thuật của tộc Uchiha,một thuật kết hợp giữ ảo thuật và hiện thực.Cấm thuật này có tác dụng thay đổi những gì đã diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn,dẫn đến thay đổi thực tế hiện tại,tuy nhiên hậu quả để lại là con mắt thi triển nhẫn thuật này sẽ vĩnh viễn mất đi ánh sáng.Có thể nhận thấy sức mạnh đặc biệt của thuật này trong trận đấu giữa Sasuke và Danzo,lão già bỉ ổi có quá nhiều con mắt sharingan để thi triển Izanagi nhưng cuối cùng vẫn không tránh khỏi thất bại.[adsen]

Izanami

4

Về mặt lý thuyết nhẫn thuật này rất phức tạp,nó sinh ra để khắc chế Izanagi.Nhân thuật này đã được thi triển bới Uchiha Itachi lên Kabuto khiến tên này ôm hận.Và nhẫn thuật này cũng sẽ khiến người thi triển vĩnh viễn mất đi ánh sáng.

Thi quỷ phong trận

5

Đây là một cấm thuật của tộc Uzumaki – đệ nhất phong ấn tộc.Có thể nói Thi quỷ phong trấn là thuật phong ấn mạnh nhất trong truyện,có khả năng phong ấn những những đối thủ cực mạnh.Để thi triển thuật này,tử thần sẽ được triệu hồi và rút linh hồn của kẻ bị phong ấn.Tuy nhiên cái giá phải trả quá lớn,đó chính là linh hồn của người thi triển cũng sẽ bị phong ấn đồng nghĩa với cái chết.Hokage III,Hokage IV và Orochimaru là những người đã sử dụng cấm thuật này.

Ngoại đạo luân hồi chi thuật

6

Nhẫn thuật này chỉ có thể được thi triển bởi những người sở hữu Rinegan,nó có khả năng hồi sinh những người đã chết một cách tuyệt đối.Khác với Uế thổ chuyển sinh,Ngoại đạo luân hồi sẽ hồi sinh một người với thân thể bằng xương bằng thịt với tất cả sức mạnh từng có của người đó.Tuy nhiên nhẫn thuật này tiêu tốn cực nhiều chakra,Nagato đã chết do cạn kiệt chakra sau khi thi triển thuật này.

Trên đây là 6 cấm thuật thượng thừa,còn khá nhiều nhẫn thuật khác đáng được liệt vào hàng cấm thuật,mong các bạn cùng đóng góp cho bài viết phong phú thêm phong phú ^^~

4.5/5 - (2 bình chọn)
Super Crazy
Super Crazy
Lười biếng bẩm sinh,thích uống nước ngọt,ăn quà vặt và xem phim bom tấn.Cực kỳ dễ gần và rất hay chém gió :d
RELATED ARTICLES

2 COMMENTS

  1. a cho hoi thi quy phong tran hay thi quy phong tan! trong phim la thi quy phong tan con trong day la thi quy phong tran? noi chung dau la dung? thi quy phong tan hay thi quy phong tran

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT