Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
HomeAnimeNhững cái chết khiến người xem tiếc nuối nhất trong Naruto

Những cái chết khiến người xem tiếc nuối nhất trong Naruto

Naruto là một trong những bộ manga/anime được nhiều người yêu thích nhất mọi thời đại.Ngoài những cảnh hạnh phúc, đầm ấm hay những nhẫn thuật đẳng cấp thì trong bộ manga này cũng có rất nhiều những nhân vật mà cái chết của họ khiến người xem đau lòng, tiếc nuối.Và trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng nhau điểm qua những cái chết khiến người xem tiếc nuối nhất trong Naruto nhé ^^~

Hokage đệ tứ và vợ – chết do phong ấn Cửu Vĩ

Hokage đệ tứ là anh hùng của làng Lá, người được mệnh danh là tia chớp vàng.Trong lần Cửa Vỹ tấn công làng Lá,Hokage đệ tứ đã sử dụng cấm thuật Thi Quỷ Phong Trận để phong ấn Cửu Vỹ và hi sinh.

Hokage đệ tam – Chết khi ngăn cản Orochimaru

Khi Orochimaru tấn công làng Lá, Hokage đệ tam là người đã đứng ra nhận lấy nhiệm vụ cao cả ngăn chặn Orochimaru và anh dũng hi sinh.Nhờ thuật phong ấn của ngài đệ tam, Orochimaru đã bị phong ấn mất đôi tay và trải qua một quãng thời gian rất tối tăm sau đó

Jiraiya – bị Pain giết chết

Jiraiya là đệ tử của Hakage đệ tam, ông cũng là 1 trong Tam nin huyền thoại của Làng Lá. Jiraiya được nghe 1 lời tiên tri từ Đại Thiềm Từ là ông sẽ đi khắp thế giới và sẽ gặp 1 cậu bé mà sẽ có khả năng mang lại hòa bình cho thế giới hoặc đưa thế giới vào sự diệt vong và đó là Uzumaki Naruto và Nagato.

Sau khi huấn luyện Naruto xong, Jiraiya đã tìm ra tin tức về thủ lĩnh của Akatsuki và lên đường. Trớ trêu thay, thủ lĩnh Pain của Akatsuki lại là Nagato, cậu bé mà Jiraiya luôn tin tưởng. Cả Konan giờ đây cũng thuộc Akatsuki, còn Yahiko đã bị chính Hanzo giết. Sau khi đánh nhau với Pain, Jiraiya đã chết rồi chìm xuống đáy hồ.Cái chết của Jiraiya là một trong những sự hi sinh khiến người xem đau buồn nhất truyện.Mình đã rớt nước mắt khi sau đó có cảnh Naruto ăn kem và nhớ đến Jiraiya.

[adsen]

Itachi – chết do kiệt sức trong trận chiến với Sasuke

Nói về cái chết của Itachi chắc hẳn mọi người đều đã biết rõ những gì mà Itachi đã trải qua. Anh được mệnh danh là 1 thiên tài của Làng Lá. Tuy nhiên việc tộc Uchiha quyết định đảo chính đã làm cho mọi thứ phức tạp hơn Itachi đã quyết định đứng về làng mà chống lại cả gia tộc. Thế nhưng dù đã bảo vệ làng nhưng với mọi người trong làng thì Itachi như là 1 kẻ sát nhân nguy hiểm cấp độ S++.

Dù vậy Itachi vẫn không muốn gia tộc mang tiếng là đảo chính gây chiến tranh nên đã nhận hết mọi tội lỗi lên mình. Ngay cả đứa em mình hết lòng bảo vệ trước khi giết Itachi cũng đã không biết được sự thật. Nói thêm về cái chết của Itachi lúc đó theo Tobi thì Sasuke không đủ khả năng để giết Itachi tất cả là do Itachi muốn chết để kéo Oruchimaru ra khỏi người của Sasuke.

Yahiko – chết do bị đồng minh phản bội

Yahiko là trẻ mồ côi trong suốt Đại chiến ninja Thế giới lần 2 và vì thếcậu phải tự lo cho bản thân mình, ăn cắp thức ăn của người khác. Yahiko sau đó gặp được Konan cũng là 1 đứa trẻ mồ côi và 2 người cùng hợp tác với nhau để sống sót. Sau này, Konan đem về 1 cậu bé mồ côi khác nữa đó là Nagato cùng với con chó của cậu – Chibi, cả 3 người lập thành 1 nhóm. Thoạt tiên Yahiko có vẻ không vui khi Konan đem về nhiều người quá nhưng sau đó cậu đã chấp nhận Nagato và Chibi gia nhập nhóm của mình. Tức giận vì thế giới không công bằng với họ, Yahiko tuyên bố cậu sẽ trở thành Chúa trời để kết thúc chiến tranh.

Cả 3 người cuối cùng gặp được Jiraiya, người đã chăm sóc họ và dạy cho họ các Nhẫn thuật cơ bản. Đã có lúc Nagato cứu Yahiko thoát khỏi 1 Chuin làng Đá. Sau đó, Yahiko đã thề sẽ trở nên mạnh mẽ hơn để bảo vệ cho Nagato và Konan và thậm chí là tất cả các ninja làng Mưa.

Yahiko là người rất yêu hòa bình cậu lập ra akatsuki với mục địch bảo vệ các ngôi làng nhỏ khỏi sự ảnh hưởng của đại chiến Ninja. Tuy nhiên mọi thứ không được như mong đợi Yahiko nhận được lời mời làm đồng mình từ Hanzo người đứng đầu làng mưa lúc bấy giờ họ định lập ra 1 liên minh để có thể bảo vệ giúp đỡ lẫn nhau.

Thế nhưng Hanzo đã hợp tác với Danzo nhằm tiêu diệt Akatsuki vì cho rằng Akatsuki sẽ là 1 mối đe dọa trong tương lai và thế là Yahiko lao thẳng vào 1 cái phi tiêu trên tay Nagato và chết.

Konan – bị Tobi giết chết

Konan là nhân vật nữ duy nhất trong Akatsuki.Cô với Yahiko và Nagato là những người bạn thân thành lập ra tổ chức nhưng sau cái chết của Yahiko tổ chức này bắt đầu đi theo con đường khủng bố.Với cá nhân mình Konan không phải người xấu,chỉ vì cô không có sự lựa chọn nào khác.

Neji – chết khi bảo vệ Hinata và Naruto

Cái chết của Neji là cái chết có thể nói khiến người xem cực kỳ bất ngờ và xúc động.Neji ngã xuống ở những chap cuối truyện khi trận chiến gần đi tới hồi két thúc.

Uchiha Madara – chết vì đổ vỏ

Đối với cá nhân mình, cái chết của thánh Madara thực sự là cái chết rất đáng tiếc.Anh hùng cả đời, cuối cùng lại lằm người đổ vỏ =)))

Đánh giá bài viết
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT