Thứ Hai, Tháng Ba 4, 2024
HomeGóc MobileCông nghệ App về bất động sản ảnh hưởng người mua nhà...

Công nghệ App về bất động sản ảnh hưởng người mua nhà đât

Các web site lớn trên thị trường bất động sản đồng loạt tung ra các App hỗ trợ khách hàng bất động sản.

Tháng 9 năm 2014 Batdongsan.com.vn đã ra mặt App hỗ trợ khách hàng tìm kiếm nhà đất và đăng tin về mua bán nhà đất dễ dàng thông qua điện thoại di động. cùng với đóa các trang lớn như báo mua bán , mua bán nhà đất , hay chợ tốt đều ra các app hỗ trợ người dùng thuận tiện hơn

Với thiết kế thuận tiện thông minh , khách hàng dễ dàng tìm thấy vị trí , giá tiền căn nhà và cũng như các tiện ích xung quanh bằng bản đồ vệ tinh .

Đặt biệt nó có thể giúp bạn có thể chia sẻ tin tức, sản phẩm bất động sản với bạn bè và người thân , giúp tương tác khá cao .

Với thời đại tốc độ thông tin như hiện nay App về bất động sản giúp người dùng tiếp cận thông tin nhanh nhất và thuận tiện nhất trên chính mobi phone của mình . Nó có thể dùng có các ứng dụng khác nhau .

App bất động sản hiện đã xuất hiện từ lâu trên thế giwois giúp chắp cánh cho các nhà đất tư có thể tìm cho mình sản phẩm ưng ý nhất . đỡ tốn thời gian nhất

có điều các app này hiện chưa được dùng phỏ biến vì chưa có nhiều người biết đến nó.

Anh Hoàng 1 khách hàng đang có nhu cầu Bán nhà quận 7 mặt tiền đường số  cho biết : ” Nhớ có app nên anh có thể dễ dàng tìm được khách hàng cung cấp thông tin đầy đủ cho khách hàng 1 cách tốt nhất về căn nhà của anh .

Anh thanh chuyên Bán nhà  mặt tiền đường số cũng nói việc app xuất hiện giúp anh chị em mua giới cũng đỡ vất vả đang tin hơn vì đăng tin tốn quá nhiều thời gian nay anh có thể ngồi tại đâu đó cùng chiếc điện thoại cũng có thể đăng tin trực tiếp cho khách hàng ngay được. đâylà 1 dịch vụ tuyệt với .

Theo 1 nghiên cứu mới nhất số lườn người truy cập các web bằng điện thoại chiến đến hơn 60% .

 

Đánh giá bài viết
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT