Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
HomeReview địa điểmĐịa Điểm Đáng để đầu tư mua nhà đất nhất tại Sài...

Địa Điểm Đáng để đầu tư mua nhà đất nhất tại Sài Gòn

Những Địa Điểm đáng để đầu tư mua nhà đất tại Sài Gòn 2017 .
Hiện nay sài gòn là nơi có số lượng giao dịch bất động sản nhiều nhất trên cả nước với các dự án, nhà phố khu vực khác nhau dành cho người có nhu cầu ở và đầu tư cá nhân.

Các điểm nhà đất nóng sốt tại sài gòn như : Quận 9 điều này bắt đầu khi dự án tuyết Metro được khởi công. Theo kinh nghiệm quốc tế bất kì nới đâu có tuyến Metro đi qua thì nơi đó bất động sản tăng giá cực nhanh.

Các dự án xung quanh tuyến đường này mọc lên theo, cơ sở hạ tầng hoàn thiện dự kiến khả năng tăng giá còn rất mạnh

Khu vực tiếp theo đó là khu nam Sài gòn. Đây được mệnh danh nới khu đô thị đáng sống nhất cả nước với nổi bật là khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7 .

Xét về địa hình nam sài gòn được bao bọc bởi kênh rạch nên khí hậu mát mẻ hơn so với khu vực khác, quy hoạch đồng bộ mức độ dân số còn chưa dầy đặc. Thành phố đã đưa khu vực này vào dự án đặc khu kinh tế sài gòn.

Khu nam cơ sở hạ tâng ngày càng hoàn thiện với trục đường bắc nam về cảng hiệp phước và tuyến đường Metro số 4. Nút thắt Nguyễn Văn Linh Và Nguyễn Hữu Thọ đang được gỡ bỏ bằng dự án cầu vượt hầm chui giúp dễ dàng kết nối với khu đông và khu tây Sài Gòn .

Theo quy hoạch phát triển giao thông TP.HCM đến năm 2020 và tầm nhìn sau năm 2020 đã được Thủ tướng phê duyệt, TP.HCM sẽ xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 nối quận 2 và quận 7. Dự án cầu Thủ Thiêm 4 cách cầu Thủ Thiêm 3 khoảng 1,1 km theo đường sông về phía hạ lưu và giao cắt với cảng Tân Thuận thuộc bến cảng Sài Gòn.

Cung Với tin đồn về việc Nhà Bè sẽ sáp nhập quận 7 khiến cho nhà đất ở khu vực này đang nóng lên từng ngay, các dự án biệt thự mọc lên và nhanh chóng được bán hết.

Một số nhà mua giới chuyên nghiệp cho rằng : trong năm 2017 sẽ là năm sốt nhà đất của khu nam sài gòn. khả năng tăng giá sẽ là 25-30% .

Để  được tư vấn miễn phí về mua bán nhà đất quận 7 . Vui Lòng liên hệ Công Thanh .

Đánh giá bài viết
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT