Thứ Bảy, Tháng Tư 13, 2024
HomeReview Dịch Vụ5 ý tưởng chụp ảnh hồ sen đẹp

5 ý tưởng chụp ảnh hồ sen đẹp

Tháng 5 là mua sen nở, những bông hoa sen hồng, sen trắng bắt đầu nở bung tỏa ra một mùi thơm rất nồng nàn và đặc trưng tại hồ tây, đây cũng là mùa mà các bạn nữ bắt đầu tung tẩy, trang điểm thật đẹp, mặc áo tứ thân để chụp ảnh hồ sen. Tuy nhiên, áo tứ thân đã hết thời rồi, bây giờ phải mặc các bộ áo sau chụp ảnh sen mới là đúng điệu.
1. Áo yếm lụa trắng
Loại áo này lấy ý tưởng từ áo yếm Việt Nam và áo dài trắng, được may bằng vải lụa thêu hình hoa sen, khiến cho người mặc có cảm giác vừa thoát tục, vừa sexy, ma mị mà không cần hở hang.


2. Áo khoác lụa trắng cổ điển
Áo này thường được mặc khoác ngoài áo yếm lụa trắng. So với các bộ trang phục khác, khoác lên mình bộ áo yếm và áo khoác này khiến cho nữ tử trở lên thoát tục một cách đặc biệt, như tiên nữ giáng trần vậy.


3. Hanbok cách điệu
Đừng nghĩ chỉ có áo dài Việt Nam chụp ảnh hồ sen mới đúng điệu, nên nhớ rằng sen không chỉ có ở Việt Nam, mặc áo Hanbok cách tân của Hàn Quốc chụp ảnh sen quả thật là một ý tưởng không tồi, với form dáng không quá cầu kỳ, đây thực sự là một trend đáng thử trong mùa sen tới.


4. Váy Trung Quốc cách tân
Đây là một bộ áo cổ trang Trung Quốc được may cách tân bằng lụa voan trắng thêu hoa sen hồng, rất hợp khi chụp ảnh tại hồ sen. Ngoài chụp thông thường, bộ váy này sẽ đẹp hơn nếu chụp cùng bộ đạo cụ mang hơi hướng cổ trang như ô gỗ, hay quạt nan.


5. Áo dài cách tân 2017
Khác với áo dài cách tân dịp tết 2016, áo dài cách tân mới hiện nay vẫn giữ nguyên chiều dài áo như áo dài truyền thống, tuy nhiên phần thân áo được may ngắn hơn, tạo cảm giác vừa hiện đại, thanh lịch lại cổ điển cho concept cô tấm ngày nay tại hồ sen.

Đánh giá bài viết
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT