Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1, 2023
HomeFreelancerMarketing trong lĩnh vực bất động sản quận 7.

Marketing trong lĩnh vực bất động sản quận 7.

Xin chào các bạn mình là công thanh . Là một người có chút kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản . Thông qua KID mình biết tới sieuimba. Hôm nay mình xin chia sẻ đôi chút về marketing trong lĩnh vực bất động sản về nhà phố đất nền đến cách chiến một dự án.

Cách cách để tìm kiếm khách hàng từ nghành bất động sản . Cái này mỗi người có 1 bí kiếp thủ thuật riêng . Rất nhiều chuyên gia marketing tham gia vào lĩnh vực bất động sản điều này làm cho cuộc cạnh tranh càng trở nên khốc liệt hơn. Điển hình như các dự án lớn như vinhome , biệt thự biển phú quốc, vinhome bason , vincity,…. Có độ cạnh trang khá cao.

Quảng cáo trên faceboook : Hiện quảng cáo trên face book có 2 trường phái chính. một là việc quảng cáo 0đ bằng thương hiệu cá nhân. Tiên phong trong lĩnh vực này là công ty ATP soft chuyên cung cấp các ứng dụng tự động kết bạn, cũng như lấy thông tin người dùng face book.  để làm được đồi hỏi bạn phải có tệp data lớn , khách hàng chất lượng và có thương hiệu cá nhân uy tín sẽ được sự chấp nhận kết bạn từ khách hàng. một profile chất . Bạn có thể chăm sóc chính khách hàng đó trên các tài khoản của mình.  Hai là quảng cáo thông qua chạy quảng cáo face book đây là kênh chạy quảng cáo tồn kém cần xác định kỹ  mục tiêu , chân dung khách hàng trước khi ngắm tới. Đòi hỏi một số kỹ thuật riêng  như lượng tương tác sẽ ảnh hưởng giá thầu. Để chạy tới khách hàng mục tiêu trong bất động sản thường là các nhà đầu tư, những người sở hữu một hoặc nhiều bất động sản , và quảng cáo theo vị trí đại lý . Vị trí là điều rất quan trọng trong bất động sản . khách hàng thường có xu hướng thích đầu tư khu vực ho đang ở đơn giản họ hiểu rõ thị trường hơn, đi lại thuận tiện và dễ quản lý .

Quảng cáo trên google : Quảng cao trên google thì cũng chia ra 2 trường phái chính đó SEO và chạy ADS .
đôi với SEO web bạn sẽ được lên một các tự nhiên , tạo độ uy tín thương hiệu cao với khách hàng khi bạn lấy được sự tin tưởng google. và nó miến phí . Nhưng nó liên quan đến một loạt kỹ thuật website như lập trình, tối ưu website về tốc độ, về cấu truc website, cũng như tính tiện dụng . Các kỹ thuật liên quan đến SEO onpage , SEO off page. Đi đúng kỹ thuật sẽ giúp website bạn lên rất nhanh , chiếm đc tin tưởng google còn nếu bạn SEO một cách thiếu tự nhiên thì khả lăng cao bạn có thể bị loại khỏi công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới này.

Việc Quảng cáo ads cũng cần một số kỹ thuật nhất định như remarrketing, chỉ số trust , …. những kỹ thuật này sẽ giúp bạn đỡ tốn kém hơn , đối với những từ khóa cạnh tranh trong bất động sản việc bạn chi trả 20 -30k cho một lượt click là bình thường. vì độ cạnh tranh nó rất cao cả mảng SEO hay ADS cũng như rất nhiều chuyên gia tham gia nên bạn phải rất đẹp trai mới có thể thắng được .

Gọi điện thoại khách hàng ( telesale) đây là phương pháp truyến thống để bạn có thể kiếm khách hàng từ những danh sách khác hàng , bạn mua hoặc trao đổi hoặ công ty bạn cung cấp , những điều này yêu cầu bạn phải có kỹ năng nói chuyện tốt và phải lì chút dù khách có to tiếng cũng phỉ giữ được thái độ tốt.

Quảng cáo banner, tờ rơi , ….. cái này bạn có thể thuê hoặc tự mình đi quảng cáo cuxg như treo các standy tại các quán cafe gần dự án hay khu vực bạn bán hàng, với những khẩu hiệu thông tin giật gân hot để người ta dễ quan tâm. Thường là rẻ mà chất lượng cao hay trả góp số lượng nhỏ sẽ khiến khách hàng quan tâm hơn.

Đăng tin trên các kênh chuyên về bất động sản và rao vặt. Các kỹ thuật đăng tin viết tiêu đề hấp dẫn giật típ giúp khách hàng vào xem nhiều  cũng như lựa chọn giờ vàng đăng tin, mức đầu tư tài chính để tin bạn lên top.

Tạo dựng mối quan hệ . Tạo dựng mối quan hệ giữa khách hàng cũ và những người bạn quen biết đó cung là khách hàng cực chất để bạn khai  thác. Đó là một số kênh mình thường quan tâm và tìm kiếm khách hàng để tìm hiểu hơn về các kỹ thuật này bạn có thể tham khảo tại website mình bannhaquan7.co hoặc bannhanhabe.com Chúc các bạn mọt ngày làm việc vui vẻ .

 

Đánh giá bài viết
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT