Menu

Vườn hoa Bách Nhật – địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hà Nội

Vườn hoa Bách Nhật là một địa điểm chụp ảnh rất đẹp ở Hà Nội,đặc biệt là chụp ảnh cưới.Là một vườn hoa khu vườn Nhật Tân,vườn hoa Bách Nhật thu hút cực kỳ nhiều lượng người đến chụp ảnh tại đây,đặc biệt vào những dịp cuối năm và đầu xuân.Cùng với vườn đào Nhật Tân,đây là địa điểm chụp ảnh bạn không thể không đến vào mỗi dịp hoa đào nở.

Chắc chắn nếu bạn ở Hà Nội thì không còn xa lạ gì với địa điểm này.Trong bài viết này mình xin review đôi chút thông tin về vườn hoa Bách Nhật cho những bạn có ý định đến chụp ảnh tại đây tham khảo.

Đường đến vườn hoa Bách Nhật

Vị trí: Đường đến vườn hoa Bách Nhật cũng giống như vườn đào Nhật Tân.Ngõ 124 đường Âu Cơ rẽ vào đi thẳng tới khi lên 1 cái dốc thì rẽ trái, đi tầm 1 km là tới vườn đào Nhật Tân.Bạn cũng có thể đến vườn đào Nhật Tân bằng xe bus các tuyến 33 31 55 58.Các bạn cứ đến và dừng tại gần siêu thị hoa Anh Trí và đi như chỉ dẫn nêu trên.

Giá vé vào vườn hoa Bách Nhật

Giá vé vào chụp ảnh tại đây cũng rất “hạt rẻ” thôi,khoảng 20k/1 người.tuy nhiên với những cặp đôi chụp ảnh cưới thì giá vé sẽ cao hơn.

Review đôi chút

Tất nhiên rồi,đây có thể xem như thiên đường của các loại hoa.Hướng dương, cúc bách nhật, hoa cánh bướm, cải vàng, violet, đào ta…được trồng theo quy hoạch tạo ra không gian chụp ảnh rất tuyệt vời.Hơn thế nữa,nếu vườn đào chỉ nở vào dịp đầu xuân thì tại vườn hoa Bách Nhật hoa nở quanh năm,bạn có thể đến chụp ảnh tại đây bất kỳ thời gian nào.Dưới đây là một số hình ảnh về vườn hoa Bách Nhật cho các bạn cùng tham khảo.

a1 a2 a3 a4 a5

Nếu các bạn có thêm thông tin gì thì đưa lên đây cho mọi người cùng tham khảo nhé.

Xem thêm

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *