Menu

Hướng dẫn thay đổi giao diện cho Firefox

Firefox là trình duyệt web nhanh,hiện đại và phổ biến hàng đầu trên thế giới.Firefox cung cấp cho người dùng tính năng lướt web trên cả tuyệt vời và rất nhiều tiện ích đi kèm.Ngoài ra,những bản cập nhật gần đây của Firefox còn cung cấp cho người dùng rất nhiều tùy chọn tùy biến giao diện trình duyệt.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng Firefox và đã quá nhàm chán với giao diện mặc định,bạn mong muốn cái gì đó tươi mới,bắt mắt cho trình duyệt cáo lửa và tất nhiên rồi…bạn hoàn toàn có thể thực hiện điều đó.Trong bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn cách thay đổi giao diện cho trình duyệt Firefox với cực nhiều chủ đề mới lạ.Bài viết sẽ cực đơn giản và chi tiết cho các bạn dễ dàng thực hành.

*Lưu ý: Nếu máy tính của bạn chưa có trình duyệt Firefox hoặc trình duyệt Firefox quá cũ thì bạn có thể download Firefox bản mới nhất tại đây.

Bước 1: Bước đầu tiên các bạn mở trình duyệt Firefox.Có đến 99.99% các bạn thực hiện hoàn bảo bước này :v

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký Yahoo

Bước 2: Các bạn truy cập vào kho giao diện (theme) miễn phí của Firefox theo đường link bên dưới.Tại đây có rất nhiều giao diện bắt mắt cho bạn lựa chọn.

Kho giao diện Firefox : https://addons.mozilla.org/vi/firefox/themes/

b1

Các giao diện được phân chia theo từng danh mục như:Phong cảnh,Phim,Ngày lễ…Khi rê chuột qua các giao diện bạn sẽ thấy giao diện đó được hiển thị mẫu trên trình duyệt

Bước 3: Khi các bạn đã “chim ưng” giao diện nào thì có thể click vào nút + Thêm để cài giao diện đó cho Firefox.Ở ảnh dưới mình chọn giao diện Sharingan cho ăn chơi :v

b2

Xong,vậy là bạn đã hoàn thành việc cài đặt giao diện mới cho Firefox rồi đó.Hy vọng bài viết này hữu ích với các bạn.

Xem thêm

Tags:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *