Menu

Tổng hợp phim và truyện dài Doremon toàn tập

Tổng hợp phim doremon,truyện dài doremon và nhiều hơn thế nữa.Thế giới mèo máy Doremon và nhóm bạn cùng những cuộc phưu lưu siêu hấp dẫn.

Doremon là một bộ truyên tranh quá nổi tiếng và quá quen thuộc đối với tất cả trẻ em trên toàn thế giới.Doremon được chuyển thể thành phim hoạt hình,trò chơi,tranh ảnh…và rất nhiều ấn phẩm khác.Chú mèo máy Doremon dễ thương với nhiều bảo bối thần kỳ là một trong những nhân vật truyện tranh được yêu thích hàng đầu tại Nhật Bản và thậm chí trở thành biểu tượng của đất nước này.Với một số bạn sinh ra và lớn lên tại những vùng quê như mình,Doremon gắn liền với tuổi thơ,những lần đạp xe cả chục cây số và tích góp tiền thuê truyện.Đến tặng bây giờ,trên kệ sách của mình vẫn còn một vài cuốn Doremon truyện dài tâm đắc nhất.Có thể nói rằng.Doremon và những nhân vật không bao giờ lớn sẽ là những tác phẩm khiến người đọc không bao giờ chán.

Trong bài viết này,hãy cùng nhau tìm lại tuổi thơ với những bộ phim hoạt hình và truyện dài Doremon nhé !

1.Thăm công viên khủng long

1

Đây là tập truyện dài đầu tiên của Doremon khi được ra mắt.Tập truyện kể về hành trình của nhóm bạn về thế giới 100 triệu năm trước nhằm đưa khủng long Pisu về nhà.Trong chuyến đi,nhóm bạn đã khám phá thế giới của loài khủng long và ngăn chặn âm mưu của bọn săn trộm khủng long.

2.Bí mật hành tinh màu tím

2

Tình cờ Doremon và Nobita quen được những người hành tình tím bị nạn qua cửa không gian và đưa họ về nhà.Nhóm bạn đã đến chơi bóng và giúp những người bạn trên hành tình màu tím chống lại bọn người hành tinh đen độc ác và tên sát thủ sát thủ Xôxi đầu bạc.Trong tập truyện này,tạo hình của nhân vật Sami rất đáng yêu

3.Pho tượng thần khổng lồ

3

Tình cờ Nobita tìm thấy một chú chó lạc rất thông minh và quyết định đưa chú chó về nhà nuôi và đặt tên là Pêko.Sau đó nhóm bạn phát hiện ra hình ảnh bức tượng bí ẩn chụp từ vệ tinh và quyết định lên đường hành trình tìm kiếm vùng đất bí ẩn.Tuy vậy nhóm bạn đâu biến rằng Pêko chính là hoàng tử của vương quốc chó và cuộc hành trình này sẽ phải đối mặt với tên độc tài Đabrađa và bác học Khốt độc ác.

4.Lâu đài dưới đáy biển

4

Trong kỳ nghỉ hè,nhóm bạn quyết định đi leo núi…dưới đáy biển và thám hiển vực sâu nhất trên Trái Đất.Trong chuyến đi này,nhóm bạn đã giúp những cư dân dưới đáy biển thoát khỏi lũ quỷ biển độc ác và đập tan âm mưu xâm lược địa cầu.Trong tập truyện này,chiếc xe Bagy được xây dựng như một nhân vật anh hùng vĩ đại.

5.Lạc vào xứ quỷ

5

Nobita luôn mơ mộng về một thế giới sử dụng mà trẻ con không phải đi học,không phải làm việc nhà.Cậu đã sử dụng Tủ điện thoại yêu cầu để tạo ra một thế giới phép thuật,tuy nhiên thế giới này cũng khôn như ý như Nobita mong muốn.Tuy nhiên chuyện không dừng lại ở đấy khi nhóm bạn phải nhận sứ mệnh tiêu diệt bọn quỷ dữ  ở hành tinh đen.Nhiệm vụ lần này khá gay,nhóm bạn đã suýt thất bại nếu không có sự giúp đỡ của Doremi – cô mèo máy dễ thương xinh đẹp.

6.Cuộc chiến vũ trụ

6

Câu chuyện bắt đầu từ một cuộc đảo chính ở một hành tinh xa xôi,tổng thống của hành tinh này – Papi phải lên tàu không gian cứu nan.Tình cơ nhóm bạn gặp Papi và được nhóm bạn giúp đỡ giải phỏng hành tinh Parika khỏi bè lũ Parika độc ác.

7.Cuộc xâm lăng của binh đoàn robot

7

Tập truyện là cuộc phưu lưu của nhóm bạn nhằm ngăn chặn âm mưu xâm lược địa cầu của binh đoàn robot.Riruru đầu tiên là người của phe robot nhưng được cảm hóa bởi nhóm bạn và đã cùng Xuka trở về quá khứ gặp người chế tạo ra robot để thay đổi cục diện.Tuy nhiên điều đó cũng đồng nghĩa với Riruru biến mất.

8.Cuộc phưu lưu vào lòng đất

8

Chuyện kể về cuộc phưu lưu của nhóm bạn vào thế giới dưới lòng đất,thế giới của những hiệp sĩ khủng long.Tuy nhiên những người này lại có âm mưu xâm lược Trái Đất vì cho rằng nguyên nhân loài khủng long tuyệt chủng là do loài người gây ra.Doremon đã cùng nhóm bạn giải thích cho họ và trở về quá khứ để cứu những chú khủng long tội nghiệp.

9.Nobita và nước Nhật thời nguyên thủy

9

Tập truyện này còn được biết tới với một tên gọi khác là Chiến thắng quỷ Kamát.Lần này,nhóm bạn có cuộc phưu lưu về quá khứ, trở về thế giới 60 vạn năm trước tại Nhật Bản.Tuy nhiên kẻ thù của họ trong chuyến phưu lưu này lại là một kẻ xấu với những phép thuật của thế kỷ 24.

10.Ngôi sao cảm

10

Hay còn được biết với tên Nobita và hành tinh muông thú kể về cuộc phưu lưu của nhóm bạn đến hành tinh của riêng các loài động vật.Tại đây các laofi động vật có thể nói và có thế giới riêng như của con người.Tuy vậy thế giới này đứng trước sự xâm lăng của bọn người Nimuge,nhóm bạn đã cùng cư dân hành tinh này đánh bại quân xâm lược.

11.Nobita ở xứ sở nghìn lẻ một đêm

11

Trong chuyến phưu lưu lần này,nhóm bạn sẽ đến thế giới Ba Tư huyền thoại với hướng dẫn viên du lịch Mikuzin.Nhóm bạn được vua Harun Al-Rashid giúp đỡ đi tìm xuka bị lạc nhưng cả nhóm đã bị bọn cướp Khasim hãm hại.Sau đó,mhóm bạn đã được Sinbad cứu giúp mời về lâu đài của mình và cùng ông chống lại bọn cướp âm mưu chiếm đoạt lâu đài của Sinbad.

12.Vương quốc trên mây

12

Trong chuyến phưu lưu lần này,nhóm bạn khám phá vương quốc của những người sống trên mây nhưng vô tình bị người thiên đàng bắt cùng với bốn tên cướp thợ săn.Sau đó,nhóm bạn cùng Paruparu đã ngăn chặn kế hoạch phá bỏ 9 tầng mây của 4 tên thợ săn và thuyết phục người thiên đàng từ bỏ kế hoạch Noah – tẩy rửa Địa cầu.

13.Bí mật mê cung Biliki

13

Trong một lần du lịch đến hòn đảo Blikin,Doremon bị bọn Napogistor bắt đi.Nhóm bạn cùng cậu bé Sapio – cư dân hành tinh Chamocha lên đường giải cứu cho Doremon và giúp người dân Chamocha đánh bại tên robot Napogistor độc ác.Chuyến phưu lưu lần này cũng nhờ có sự giúp đỡ của Doremi khi Doremon bị hỏng hóc nặng :v

14.Ba chàng hiệp sĩ mộng mơ

14

Đây là tập truyện dài mà mình yêu thích nhất.3 chàng hiệp sĩ Nobita,Chaien,Xêkô và pháp sư Doremon phưu lưu đến thế giới mộng mơ để giải cứu vương quốc khỏi quỷ vương Orodome.Đây là một cuộc hành trình thú vị của nhóm bạn vượt qua các thử thách để rồi tiêu diệt quỷ vương Orodome…một giấc mơ đẹp.

15.Đấng toàn năng Nobita

15

Tập truyện còn được biết tới với một tên gọi khác là Lạc vào thế giới côn trùng kể về chuyến phưu lưu của nhóm bạn đến thế giới côn trùng dưới lòng đất và thuyết phục họ từ bỏ dự định tấn công Trái Đất và chuyển đến một nơi ở mới để sinh sống, đó là thế giới ảo thời tiên sử do Nobita sử dụng ”gương nhân đôi” tạo ra. Tổng thống chấp thuận và đoàn thám hiểm trở về an toàn.

16.Hành trình qua dải Ngân Hà

16

Trong chuyến phưu lưu lần này,nhóm bạn đã thám hiểm vũ trụ bao la nhưng chuyến đi của họ gặp trục trặc tại hành tinh Mezu.Sau đó đoàn thám hiểm phải chống lại bọn Yadori – những con chip điện tử và tìm đường quay trở lại trái đất.

17.Thành phố thú nhồi bông

17

Chuyện bắt đầu từ một hành tinh mà Doremon trúng được nhờ sổ số,Nobita và Doremon đã cải tạo hành tinh này và biến nơi đây trở thành thế giới của những con thú nhồi bông biết cử động nhờ Ốc vít sinh mệnh.Không may tên cướp Onigoro Kamatora tình cờ lạc đến hành tinh xinh đẹp đó và lên kế hoạch chiếm lấy hành tinh này cho riêng hắn.Nhóm bạn cùng các cư dân thú nhồi bông đã kết hợp với nhau để ngăn chặn kế hoạch của tên cướp.

18.Cuộc phiêu lưu đến đảo giấu vàng

18

Đây là một hành trình rất thú vị của Doremon và nhóm bạn về thời kỳ của những tên cướp biển,Nobita chẳng may bị rơi xuống biển mất tích và nhóm bạn hành trình đi tìm Nobita.Không chỉ vậy,họ còn phải đối phó với Kasshu – doanh nhân chuyên buôn bán các loại thú qúy, kẻ tội phạm thời gian.

19.Đi tìm vừng đất hứa

19

Câu chuyện kể về chuyến phưu lưu của nhóm bạn đến hành tinh Ragna – những người tìm kiếm miền đất mới cho mình trong suốt 300 năm qua.Nhóm bạn đã cùng Rian thức tỉnh cha mình – tư lệnh Riberto khỏi sự điều khiển của Moa và ngăn cản âm mưu xâm lược Trái Đất.

20.Nobita và truyền thuyết vua Mặt Trời

20

 

Nobita tình cơ rơi vào Vương quốc Mặt Trời Mayana. Ở đó cậu gặp Teio – hoàng tử của vương quốc – có nét mặt giống cậu y hệt. Teio và Nobita đã gây rối loạn khi họ thay đổi vị trí cho nhau. Nobita còn làm quen với Kuku, con gái của một vị võ sư vốn có cảm tình với Teio.Tuy nhiên Kuku bị mụ phù thủy Redina và nhóm bạn lên đường đối mặt với Redina,giải cứu Kuku.

21.Du hành đến vương quốc loài chim

21

Trong tập truyện lần này,Doremon và nhóm bạn phưu lưu tới vương quốc của loài chim.Ở thế giới này,họ đã phối hợp với Gusuke,Miruku và Ikaros chống lại con quoái vật Fenikia và những âm mưu của tên Jigurido độc ác.

22.Cuộc chiến ở xứ sở rôbốt

22

Nobita và Xuka gặp một cậu bé robot kì lạ đến từ máy đặt hàng tương lai.Sau đó nhóm bạn đưa cậu bé trở về nhà nhưng trên đường đi gặp trục trặc,nhiều bảo bối bị rơi mất.Tại hành tinh này,nhóm bạn đã cùng Nữ vương Jenna chống lại âm mưu của tên tiến sĩ Dister độc ác.

23.Cuộc phiêu lưu đến vương quốc gió

23

Trong chuyến phưu lưu lần này,Doremon và nhóm bạn đã phưu lưu đến vương quốc gió và cùng các thần dân vương quốc này chống lại quỷ rồng của tên tiến sĩ Storm đến từ thế giới tương lai.

24.Vương quốc chó mèo

25

Đây là tập truyện cuối cùng trong danh sách này.Truyện kể về một thế giới chỉ dành cho loài chó và loài mèo do Nobita và Doremon tạo ra.Tuy vậy khi trở lại thăm thế giới này,nhóm bạn đã thấy thế giới phát triển vượt trội và họ phải chống lại Nekojara với âm mưu trả thù thế giới loài người.

Bạn đã đọc hết những tập truyện trong danh sách này chưa,hãy gạch đá nhiệt tình vào phần comment nhé !

 

Xem thêm

One Response
  1. uchiha madara 12/07/2015 / Trả lời

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *