Menu

Tổng hợp những bộ phim siêu anh hùng của Marvel Studios

Marvel Studios là một xưởng phim của Mĩ,nổi tiếng với những bộ phim thuộc thể loại siêu anh hùng hay còn được biết đến như Vũ trụ phim siêu anh hùng Marvel.Đặc biệt trong thời gian gần đây,những bộ phim do Marvel Studios sản xuất được biết đến rất rộng rãi ở Việt Nam như Iron Man,Captain America: Civil War…Phải công nhận một điều rằng,những phim do Marvel Studios sản xuất cực kỳ hấp dẫn,cả về nội dung và kỹ xảo…

Okay,trong bài viết này mình tổng hợp và chia sẻ những bộ siêu anh hùng của Marvel Studios mà nếu các bạn là fan thì nhất định phải xem qua.Bài tổng hợp chắc chắn sẽ gặp nhiều thiếu sót,rất monng nhận được ý kiến đóng góp của các bạn.

Ps: Những bộ phim cùng tên những có nhiều phần khác nhau mình xin tổng hợp lại thành một seri thôi nhé :v.Và đôi khi những phim không siêu anh hùng cho lắm nhưng của Marvel nên mình vẫn cho vào.

The Punisher

b1

Đầu tiên là seri phim The Punisher hay còn được biết đến với tên gọi Kẻ Trừng Phạt.Seri này gồm 2 phần The Punisher (2004) và Punisher: War Zone (2008).The Punisher là một bộ phim hành động  phỏng theo bộ truyện tranh “Welcome Back, Frank”. Frank Castle vốn là thành viên đội đặc nhiệm và điệp viên ngầm FBI quyết định thay đổi để có được sự bình yên với cô vợ Maria và cậu con trai Will. Trong nhiệm vụ cuối cùng, Frank đóng giả một tên môi giới vũ khí lậu rất hoàn hảo, nhưng một trục trặc nhỏ xảy ra. Đó là sự xuất hiện của Bobby Saint, con trai ông trùm xã hội đen Howard Saint trong cuộc trao đổi. Khi cảnh sát ập đến theo đúng kế hoạch, hắn vô tình bị bắn chết, gia đình Saint ráo riết đòi trả thù FBI. Howard sai đám tay chân tới tấn công gia đình Castle và tất cả các thành viên trong gia đình anh đều bị chúng giết, ngoại trừ Frank. Anh sống sót với nỗi đau quá lớn cả về thể xác lẫn tâm hồn, quyết tâm sắt đá trừng trị kẻ ác, Frank một mình đối đầu với thế lực ngầm của nhà Howard Saint.

The Incredible Hulk

b2

Đây là phim khá hiếm hoi riêng về nhân vật Hulk được phát hành vào năm 2018.Trong phim,Banner trở thành Hulk vì bị nhiễm chất phóng xạ gamma.Anh cố gắng chạy trốn khỏi thực tế phũ phàng này và tìm cách chữa trị để không trở thành Hulk.Tuy vậy,anh ta bị General Thaddeus “Thunderbolt” Ross bắt lai. Anh ta phải đương đầu với Abomination do chiến sỉ Emil Blonsky được tiêm một loại huyết thanh đặc biệt biến thành.

Ghost Rider

b3

Vâng,đó chính là Ma tốc độ với hình ảnh quen thuộc là một kị sĩ tử thần rực lửa cưỡi một chiếc xe phân khối lớn cũng rực lửa.Có 2 phần gồm Ghost Rider (2007) giải thích về nguồn gốc của Ma tốc độ và Ghost Rider: Spirit of Vengeance (2012).Cả 2 phần đều do Nicolas Cage thủ vai chính với những cảnh quay rất mãn nhãn :v

Fantastic Four

b4

Seri phim Fantastic Four hay còn được biết đến với tên gọi Bộ tứ siêu đẳng gồm 2 phần Fantastic Four (2005) và Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer (2007).Nhân vật chính của phim là 4 thành viên Reed Richards,Susan Storm,Johnny Storm và Ben Grimm tình cờ có được năng lực siêu nhiên từ khi tiếp xúc với đám mây vũ trụ mang năng lượng.Họ đã dùng những năng lực siêu nhiên này để chống lại những kẻ thủ cũng siêu nhiên không kém =)))

Elektra

b5

Nhân vật chính của bộ phim là nữ sát thủ Elektra,một người luôn bị dằn vặt về cái chết đầy bi kịch của cha, mẹ và của chính mình để rồi ý chí báo thù cho những người mình thương yêu luôn dằn vặt và dẫn dắt cô trở thành một nữ sát thủ chuyên nghiệp.Nói chung không nên review nhiều về nội dung phim,như vậy khi các bạn xem phim sẽ có cảm hứng hơn nhiều :v

Blade

b6

Seri phim này còn được biết điển với tên Việt Nam là Thợ SĂn Quỷ.Phim đã cho ra mắt 3 phần Blade(1998),Blade(2002) và Blade: Trinity (2004).Cả 3 phần của phim này đều rất ảo diệu xoay quanh Ma Cả Rồng – sinh vật trong truyền thuyết.Nội dung phim thế nào,các bạn hãy tự tìm hiểu nhé.

Seri phim Xmen

b7

Xmen – seri phim quá nổi tiếng của Marvel Studios xoay quanh những người đột biến có khả năng siêu nhiên.Seri phim này gồm rất nhiều phần,cụ thể là :
X-Men (2000)
X2: X-Men United (2003)
X3: The Last Stand (2006)
X-Men Origins: Wolverine (2009)
X-Men: First Class (2011)
The Wolverine (2013)
X-Men: Days of Future Past (2014)

và sắp tới sẽ là X-Men: Apocalypse,phim được mong chờ nhất tháng 5/2016.

Seri phim Spider-Man

b8

Vâng,đó chính là bé Nhện của chúng ta với khá nhiều phần phim như:
Spider-Man (2002)
Spider-Man 2 (2004)
Spider-Man 3 (2007)
The Amazing Spider-Man (2012)
The Amazing Spider-Man 2 (2014)
Các bạn đã xem phần nào chưa :v

Seri phim Iron Man

a9

Iron Man – Người sắt là một trong những nhân vật được yêu thích nhất mọi thời đại :v.Hiện đã có 3 phần của seri phim Iron Man được ra mắt là Iron Man (2008), Iron Man 2 (2010) và Iron Man 3 (2013).Ngoài ra,Tonny stark còn xuất hiện khá đều đặn trong The Avengers.

Seri phim Captain America

b10

Chàng Captain đẹp trai cũng có seri phim khá hoành tráng gồm 3 phần : Captain America: The First Avenger (2011), Captain America: The Winter Soldier (2014) và mới đây nhất là Captain America: Civil War.

Seri phim Thor

b11

Với Thor,chúng ta cũng có 2 phần để xem là Thor (2011) và Thor: The Dark World (2013).Anh cũng xuất hiện đều đặn trong các phần The Avengers :v

Guardians of the Galaxy

b12

Nếu bạn đã chán với những anh chàng đẹp trai thì hãy đổi vị đôi chút với Guardians of the Galaxy.Phim nói về một phi công phản lực được bị mắc kẹt trong không gian, và anh phải đoàn kết một nhóm người ngoài hành tinh để tạo thành một đội quân đủ khả năng đánh bại các mối đe dọa từ vũ trụ…đại loại là như thế :v

Ant-Man

b13

Người kiến cũng được xây dựng một cách khá ấn tượng qua tập phim Ant-Man và xuất hiện trong Captain America: Civil War =)))

The Avengers

b14

Và cuối cùng là biệt đôi siêu anh hùng =))),chúng ta có Marvel’s The Avengers (2012) và Avengers: Age of Ultron (2015) và cùng nhau chờ đón Avengers: Infinity War Part 1 (2018 ) =))))

Hy vọng các bạn tìm được bộ phim yêu thích :v

Xem thêm

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *