Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023
HomeMangaNhững cuốn truyện tranh đánh dấu một thời thơ ấu dữ dội

Những cuốn truyện tranh đánh dấu một thời thơ ấu dữ dội

Bất cứ ai cũng sẽ mỉm cười khi nhớ về một thời xưa lăn lộn ở thư viện, ngoài quán thuê truyện để tranh nhau đọc trước những quyển truyện tranh này.
Doreamon – Bộ truyện tranh nổi tiểng khắp thế giới với chú mèo máy đến từ thế kỷ 22 và bộ tứ Nobita, Xuka, Chaien, Xêko (sau được chuyển về tên gốc là Nobita, Shizuka, Jaian, Suneo). Bộ truyện với những món bảo bối và nhiều tình huống đã gắn liền với tuổi thơ rất nhiều bạn trẻ.
20140501-thoi-tho-au-khong-the-quen-cung-nhung-cuon-truyen-tranh-bat-hu-0

Dấu Ấn Rồng Thiêng – là một trong những bộ truyện đối kháng, cùng với Bảy Viên Ngọc Rồng được yêu thích nhất lứa tuổi thiếu nhi của các bé trai. Với tinh thần chính nghĩa và khả năng chiến đấu phi thường. Dai và các đồng đội đã đi vào giấc mơ của các cậu bé.
20140501-thoi-tho-au-khong-the-quen-cung-nhung-cuon-truyen-tranh-bat-hu-1

Chie – Cô bé hạt tiêu thì khỏi phải nói, cả con trai và con gái đều mê tít bộ manga hài hước này.
20140501-thoi-tho-au-khong-the-quen-cung-nhung-cuon-truyen-tranh-bat-hu-2

Tương tự, Ninja loạn thị cũng gây bão trong lòng những độc giả nhí với những tình tiết nhầm lẫn siêu ngố, siêu hài và cách thể hiện nhân vật nhí nhố.
20140501-thoi-tho-au-khong-the-quen-cung-nhung-cuon-truyen-tranh-bat-hu-3

Thủy Thủ Mặt Trăng – Bộ manga dành riêng cho con gái, nhân vật đẹp long lanh, các nữ chiến binh chiến đấu bảo vệ trái đất cùng với mối tình đẹp như mơ giữa công chúa Mặt Trăng Ugasi và hoàng tử Trái Đất Tuxedo đã đốn gục trái tim của các cô bé.
20140501-thoi-tho-au-khong-the-quen-cung-nhung-cuon-truyen-tranh-bat-hu-4

Nhắc đến những bộ truyện nổi tiếng, không thể không nhắc đến Conan – Thám Tử Lừng Danh. Anh chàng thám tử bị teo nhỏ với óc phán đoán siêu việt và khả năng quan sát cực nhạy đã khiến biết bao bạn trẻ say mê.
20140501-thoi-tho-au-khong-the-quen-cung-nhung-cuon-truyen-tranh-bat-hu-5

Dũng sĩ Hecman – Một trong những bộ truyện tranh đời đầu, làm nền tảng cho những siêu thú, siêu nhân ra đời gây điên đảo tuổi thơ của các nhóc tì sau này.
20140501-thoi-tho-au-khong-the-quen-cung-nhung-cuon-truyen-tranh-bat-hu-6

Không cần phải giới thiệu nhiều, Bảy Viên Ngọc Rồng đã nổi tiếng toàn cầu với hiệu ứng cực mạnh. Ai cũng đã từng thi triển đòn “Kamezoko!” hồi bé.
20140501-thoi-tho-au-khong-the-quen-cung-nhung-cuon-truyen-tranh-bat-hu-7

Nhóc Maruko là câu chuyện dễ thương về cô nhóc lắm trò, thường xuyên làm những trò ngốc nghếch để gây chú ý. Những tình huống hài hước, nét vẽ đơn giản và ngôn ngữ ngây thơ, nhóc Maruko đi vào tuổi thơ của bạn đọc như một kỷ niệm đẹp.
20140501-thoi-tho-au-khong-the-quen-cung-nhung-cuon-truyen-tranh-bat-hu-8

Nữ Hoàng Ai Cập, bộ truyện tranh đầu tiên gợi cảm hứng xuyên không cho rất nhiều bộ truyện sau này. Chuyện tình giữa cô bé Carol ham mê khảo cổ và vị Pharaon Menfuisu đẹp trai lạnh lùng và những câu chuyện thú vị xung quanh những cuộc nội chiến, chiến tranh giành ngôi báu đã đốn gục hàng triệu trái tim của bạn đọc.
20140501-thoi-tho-au-khong-the-quen-cung-nhung-cuon-truyen-tranh-bat-hu-9

Đánh giá bài viết
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT