Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
HomeMangaNgũ Vĩ trong Naruto

Ngũ Vĩ trong Naruto

Kokuo hay còn được biết là Ngũ Vĩ là vĩ thú được phong ấn vào Han của làng Đá, nó bị bắt và phong ấn bởi Akatsuki. Sau này xuất hiện trong đại chiến Ninja lần 4 với hình dáng của Han.

Kokuo được sinh ra trong những ngày tháng cuối đời của Lục Đạo Tiên Nhân. Để ngăn chặn sự hồi sinh của Thập Vĩ, vị Tiên Nhân đã chia chakra của nó ra và dùng khả năng Tạo ra vạn vật tạo ra chín thực thể chakra sống và riêng lẻ, được biết đến là những vĩ thú, trong đó có Kokuo. Một thời gian sau khi được tạo ra, vị Tiên Nhân ngồi xuống cùng với các vĩ thú bé và nói với chúng rằng chúng sẽ luôn ở cùng nhau cho dù có bị tách ra, và rằng một ngày nào đó chúng sẽ lại được sống lần nữa với những cái tên khác nhau cũng như những hình dáng khác so với hiện tại và khi đó chúng sẽ hiểu được sức mạnh thực sự là gì. Kokuo thuộc quyền sở hữu của làng Đá và được phong ấn vào Han.

[adsen]

Kokuo rất trầm lặng và kín đáo, dù nó không nói nhiều nhưng rất lịch sự, nó thường hay sử dụng từ “watakushi” từ này mang ý nghĩa trang trọng và lịch sự.Kokuo có hình dáng giống như 1 con ngựa trắng nhưng có đầu là đầu cá heo, nó có 3 chiếc sừng dài ở 2 bên và 3 chiếc sừng ngắn ở phía trước. Phần cuối ở mỗi sừng, móng guốc và đuôi có màu nâu sáng, nó cũng có 1 vết đỏ phía dưới 2 con mắt màu xanh thẫm. Trong những thời gian sống cùng Lục Đạo Tiên Nhân thì nó có thân hình nhỏ hơn và sừng cũng ngắn hơn bây giờ.
Là 1 vĩ thú nên Kokuo có 1 lượng chakra khổng lồ, và nó thường sử dụng lượng chakra đó để tạo ra Bom Vĩ Thú, Kukuo cũng thường sử dụng những chiếc sừng để chiến đấu, sức mạnh của nó vượt trội đến mức có thể làm bị thương và đẩy lùi được Bát Vĩ.

Sau khi Han biến đổi hoàn toàn thành Kokuo, ông đã lao đến đâm Bát Vĩ và đẩy lùi nó ra xa, nhưng sau đó Kokuo đã không còn nghe lời của Tobi, nên Tobi phải cố hết sức để khống chế nó, Tobi sử dụng 1 sợi xích quấn quanh cổ Kokuo, Kokuo đau đớn và kêu la, nó cố vùng vẫy để thoát ra khỏi sợi xích, nhưng nó đã bị ép trở lại hình dạng vĩ thú 2 và chịu sự khống chế của Tobi, sau khi Son Goku bị bắt lại vào Dị Ma Thần Tượng, lúc này Kokuo và các vĩ thú khác bị ép biến thân hoàn chỉnh thành các vĩ thú.Chuẩn bị cho việc tấn công các Shinobi, Kokuo và các vĩ thú đã tạo ra những quả bom vĩ thú. Tuy nhiên đòn tấn công này đã bị nhăn chặn trong trạng thái Cửu Vỹ hoàn chỉnh, sau đó Kokuo đã cố gắng tấn công Bát Vĩ lần nữa tuy nhiên nó đã bị Bát Vĩ đánh bại. Sau đó nó củng với các vĩ thú khác tạo ra 1 quả bom vĩ thú khổng lồ để chống lại quả bom vĩ thú do Naruto và Cửu Vĩ tạo ra.

Sau đó Naruto đã dùng ý chí đi sâu vào tiềm thức của các vĩ thú, Naruto đã giới thiệu mình với Kokuo, sau đó các vĩ thú đã được giải thoát khỏi những thanh sắt Chakra và Cửu Vĩ đã tin rằng Naruto chính là người mà Lục Đạo Tiên Nhân nói tới, và sau đó các vĩ thú đã bị Dị Ma Thần Tượng hút vào.

 

1/5 - (1 bình chọn)
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT