Menu

Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh với Meitu XiuXiu Online

XiuXiu Online là một website chỉnh sửa ảnh đẹp được phát triển bởi một công ty Trung Quốc.Có thể nói rằng,đây là một website chỉnh sửa ảnh đẹp cung cấp cho người dùng rất nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh độc đáo.Và nếu như bạn là một fan “yêu ảnh” thì ,XiuXiu Online là một website chỉnh sửa ảnh mà bạn không thể không thử dùng qua.

Trong bài viết lần trước mình đã hướng dẫn các bạn cách download và sử dụng phần mềm XiuXiu phiên bản offline.Trong bài viết ngày hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách sử dụng XiuXiu ngay trên trình duyệt web của các bạn mà không cần cài đặt.

*Lưu ý: Giao diện của website này toàn bằng tiếng Trung Quốc nên có thể gây không ít khó khăn cho các bạn.Đừng lo,mình sẽ hướng dẫn một cách thật chi tiết cho các bạn có thể cùng sử dụng.

Chỉnh sửa ảnh với XiuXiu Online

Để tiến hành chỉnh sửa ảnh với XiuXiu Online,các bạn thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Bước đầu tiên,các bạn truy cập vào trang chỉnh sửa ảnh XiuXiu Online theo đường dẫn bên dưới.Lưu ý các bạn nên sử dụng những trình duyệt web hiện đại như Google Chrome hoặc Firefox để quá trình chỉnh sửa ảnh được mượt mà :v

https://xiuxiu.web.meitu.com

Bước 2: Sau khi các bạn truy cập vào website sẽ có giao diện toàn tiếng Trung hiện ra :v.Bạn click vào phần mình đánh dấu đỏ như bên dưới.

b1

Bước 3: Ở giao diện tiếp theo sẽ khá giống với giao diện của XiuXiu phiên bản dùng trên máy tính,đầu tiên các bạn click vào nút hình mũi tên để tai ảnh lên.

b2

Bước 4: Sau khi upload ảnh lên thì giao diện của chúng ta sẽ như sau.Mình sẽ tạm dịch một số công cụ chỉnh sửa ảnh luôn trên ảnh cho các bạn tiện sử dụng.Đầu tiên sẽ là tab giao diện chỉnh sửa ảnh căn bản.

b3

Những công cụ chỉnh sửa ảnh này hầu hết đều rất dễ sử dụng.Các bạn cư click dùng thử một đôi lần là có thể thành thạo ngay :v

Bước 5: Đây là bước mình rất muốn giới thiệu với các bạn,đó chính là tính năng makeup với XiuXiu Online.Các bạn click vào tab make up (mình đã đánh dấu đỏ bên dưới) và tùy ý trải nghiệm những công cụ make up siêu đẹp.

b4

Có lẽ phần này mình xin không giới thiệu nhiều mà để cho các bạn có niềm đam mê make up tự tìm hiểu :v

Bước 6: Sau khi đã khá là chim ưng với bức ảnh chỉnh sửa,các bạn click vào tab lưu ảnh để tiến hành lưu ảnh về máy.

b5

Và cuối cùng,chúc các bạn có những bức ảnh đẹp :v

Xem thêm

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *