Menu

Hướng dẫn cài đặt Firefox làm trình duyệt mặc định

Hướng dẫn cài đặt Firefox làm trình duyệt mặc định trên máy tính của bạn.Lướt web nhanh hơn,tiện ích hơn với Firefox.

Firefox là một trong những trình duyệt web hàng đầu trên thế giới cung cấp cho khả năng duyệt web như một chiếc siêu xe Bugatti Veyron Super Sport.Firefox tương thích với hầu hết những ứng dụng website,những cấu trúc html và css mới nhất.Một điểm tuyệt vời nữa là đứa con cưng Firefox luôn được các nhà phát triển thường xuyên cập nhật phiên bản mới.

Nếu như bạn gặp khó khăn khi mở những đường link website bạn nhận được qua mail,tin nhắn…thì có lẽ đây là lúc bạn nên sử dụng Firefox làm trình duyệt web mặc định trên máy tính của bạn.Trong bai viết này mình xin hướng dẫn các bạn cài đặt Firefox làm trình duyệt mặc định với vài bước đơn giản.

*Lưu ý: Nếu như máy tính các bạn chưa có trình duyệt Firefox các bạn có thể download Firefox và xem hướng dẫn cài đặt Firefox tại đây.

Bước 1: Khởi động trình duyệt Firefox bằng bất kỳ cách nào bạn biết :v

Bước 2: Từ giao diện trình duyệt,click vào nút menu nho nhỏ xinh xinh b0 và chọn Tùy chọn(như hình mình đã bôi đỏ bên dưới)

b2

Bước 3: Tạo giao diện diện ra,ngay tại Tab Tổng Quát,các bạn click vào nút Make Default (Mình đã đánh dấu đỏ bên dưới)

b4

Sau khi hoàn thành các bạn khởi động lại trình duyệt và bạn đã hoàn thành việc cài đặt Firefox làm trình duyệt mặc định trên máy tính rồi đó.

Xem thêm

Tags:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *