Menu

Đầu tư thông minh địa bàn quận 7 Nhà Bè

Trong thời điểm kinh tế thị trường hiện nay, việc phấn đấu và tìm cách làm giàu luôn là việc mà hầu hết mọi con người mong muốn. Muốn làm giàu không khó, khó ở chổ bạn cần có định hướng và phương pháp thích hợp nhất. Sau đây là một số phương pháp hữu ích mà chúng tôi muốn bạn tham khảo để có thể đầu tư chính xác và hiệu quả nhất.

Trên thị trường nhà đất trên toàn địa bàn thành phố hồ chí minh, so về độ sốt giá tăng cao liên tục thì phải kể đến địa bàn quận 7 hay Nhà Bè. Hiện tại là khu đất đang đà phát triển chóng mặt, với mật độ xây dựng và quy hoạch hợp lý

Tuy nhiên để tránh xảy ra rủi ro không hay, bạn  nên nắm vững những yếu sau, khi chấp nhận bỏ vốn đầu tư trên lĩnh vực nhà đất.

Thứ nhất: không nên đầu tư thông qua các đối tượng môi giới không đáng tin cậy

Bị “cò” đất qua mặt là sự việc rất có khả năng xảy ra đối với các nhà đầu tư mới chân ướt chân ráo dụng tiền. Đã không dưới 10 khách hàng đến với chúng tôi và chia sẽ rằng trước đó họ bị lừa mua phải nhà “dỏm” bởi những thanh niên môi giới mà họ rất tin tưởng. Theo như tìm hiểu và thống kê của chúng tôi, các đối tượng môi giới lừa ghạt đầu tư thường là những “thanh niên vất vưởng” không có trụ sở cố định hay sơ yếu lý lịch chính xác, họ lợi dụng mong muốn đầu tư sinh lãi cao của người đầu tư mà đẫn dụ họ đến với những ngôi nhà có giá cả rất rẻ so với giá thị trường, do chủ quan hay không am hiểu thị trường, người đầu tư hay bị cho vào tròng. Đến khi nhà đã trao tay thì mới  nhận ra nhà mình mua bị phải những vấn đề khó giải quyết như: nhà ngã ba đâm, nhà tóp hậu, nahf xay không kiên cố(đúc dỏm), giấy tờ không hợp pháp….và vô vàng vấn đề nan giải khác.

Vì thế hãy cẩn trọng trong từng niềm tin trao gửi cho môi giới không có tâm bạn nhé!

Thứ hai: cặp đôi yếu tố vàng ” vị trí-giá trị”

Điều này muốn nhấn mạnh rõ ràng rằng vị trí của bất động sản sẽ mang trong mình yếu tố quyết định thành công cho việc đi tìm nguồn lợi nhuận từ đầu tư của bạn. Sở hữu những mảnh đất vị trí “vàng” hay có tiềm năng “đất hóa vàng” như vị trí tốt ở các khu vực có tiềm năng phát triển nhanh trong tương lai đều đồng nghĩa với việc bạn đang có bước tiến lớn và tích cực trong nâng cao giá trị bất động sản.

Vị trí tốt của bất động sản đầu tiên phải thuộc khu vực có kết nối hạ tầng giao thông thuận tiện, gần với bệnh viện, trường học, siêu thị, chợ, khu vui chơi giải trí, thương mại…Nếu định đầu tư nhà phố, biệt thự, bạn không nên chọn tài sản cần phải bỏ thêm vốn để sửa chữa, điều chỉnh hoặc xây dựng lại, vì điều này làm kéo dài thời gian, lỡ mất cơ hội bán ra và thời điểm bán giá tốt.

Các vị trí đắc địa của khu vực quận 7 hiện nay không thể không kể đến đoạn đường xuyên quận mang tên Huỳnh Tấn Phát, nối dài từ đầu phía Bắc của quận 7, xuyên qua trung tâm quận theo hướng Đông thẳng xuống trung tâm hành chánh Huyên Nhà Bè. Dù tấp nập vậy nhưng giá cả nhà đất ở đoạn đường này hãy còn rất mượt so với một số đoạn đường ngắn khác tại quận 7.

Dịch vụ mua bán nhà đất Công Thanh mua bán nhà mặt tiền huỳnh tấn phát ở cả khu vực quận 7 lẫn nhà bè. Nhận ký gửi nhà Nhà Bè trên tất cả các cung đường, hẻm hay lộ giới.

Nhà đất Công Thanh chúng tôi cam kết không lừa đảo khách hàng mua nhà, mọi giấy tờ thủ tục đều được công khai, các yếu tố liên quan đến sản phảm nhà đất mà chúng tôi đăng tải đã được xác nhận kỹ lưỡng. Nhân viên chúng tôi là một tập thể họi tụ những thành viên nghiêm túc, thật thà, lịch sự và có kỹ năng chuyên nghiệp và đạo đức tốt. Trụ sở văn phòng công khai cố định, mọi liên hệ hay thắc mắc liên hệ đơn giản và trực tiếp.

Đặt tiền vào nhà đất là đặt cả một lượng vốn lớn (tính theo đơn vị tỉ đồng), cho nên dù đây là trường hợp hiếm có nhưng vẫn đã đang xảy ra.

Hãy luôn là một người đầu tư thông thái!

 

Xem thêm

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *