Menu

Cánh đồng hoa cải Hội Khê – địa điểm chụp ảnh hoa cải lãng mạn

Chụp ảnh với cánh đồng hoa cải đang trở thành một phong trào rất được nhiều bạn trẻ yêu thích.Không chỉ đối với những bạn teen,cánh đồng hoa cải còn rất thu hút những cặp đôi chụp ảnh cưới.Một thiên thần với bộ váy trắng dài đứng giữa đồng hoa cải bạt ngàn là một khoảnh khắc thời thanh xuân mà các bạn rất muốn lưu giữ lại.

Trong bài viết ngày hôm nay mình xin chia sẻ đến các bạn địa điểm chụp ảnh đồng cải siêu đẹp – đó chính là Cánh đồng hoa cải Hội Khê,Thái Bình.Mình sẽ review đôi chút thông tin về địa điểm này cho các bạn có ý định tới chụp ảnh ở đây có thêm thông tin tham khảo.

Đường đến cánh đồng hoa cải Hội Khê

Địa điểm: thôn Hội Khê, xã Hồng Lý, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình.

Các bạn ở những tỉnh lân cận Thái Bình như Hải Dương,Hà Nam có thể dễ dàng tìm đến địa điểm này.Còn nếu như bạn ở Hà Nội có thể về tới Hội Khê bằng hai đường: qua thị trấn Đồng Văn (Hà Nam), TP Hưng Yên đến đê Sông Hồng qua phà Tịnh Xuyên là đến được Vũ Thư, Thái Bình. Hoặc cũng có thể đi theo đường Hà Nội – Hà Nam – Nam Định, qua cầu Tân Đệ sang địa phận Thái Bình, rẽ phải theo đê sông Hồng về xã Hồng Lý.

Giá vé: Miễn phí hoặc bạn có thể trả một khoản phí rất nhỏ,tuy nhiên hãy xin phép chủ vườn trước khi chụp ảnh nhé :v

Review đôi chút

Cải vàng được người dân ở đây trồng đều đặn hằng năm vào cuối tháng 10, đến đầu đông là vừa dịp cải nở rộ. Nhờ vẻ đẹp giản dị, dân dã nhưng không kém phần rực rỡ dưới ánh nắng đông ấy mà vườn cải Hội Khê thu hút được nhiều du khách từ các vùng miền lân cận về tham quan và chụp ảnh.
Dưới đây là một số hình ảnh cho các bạn tham khảo:

a1 a2 a3 a4

Hy vọng các bạn có những bức ảnh đẹp :”>

 

Xem thêm

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *