Menu

Bộ hình nền Minecraft

Minecraft là một thể loại game kinh điển được rất nhiều người yêu thích trên thế giới.Các khía cạnh sáng tạo và xây dựng Minecraft cho phép người chơi xây dựng công trình xây dựng ra các khối kết cấu trong một 3D procedurally thế giới tạo ra. Các hoạt động khác trong game bao gồm thăm dò, thu thập tài nguyên, chế tạo, chiến đấu và tìm những làng mạc để có thêm đồ. Nhiều chế độ chơi có sẵn, bao gồm cả chế độ tồn tại nơi mà người chơi phải có nguồn lực để xây dựng thế giới và duy trì sức khỏe, chế độ sáng tạo, nơi người chơi có nguồn lực giới hạn để xây dựng và khả năng bay, và một chế độ mạo hiểm, nơi người chơi chơi bản đồ tùy chỉnh được tạo ra bởi người chơi khác.

Không cần giới thiệu nhiều nữa,trong bài viết này mình xin chia sẻ đến các bạn những bộ hình nền Minecraft siêu đẹp,siêu độc đáo.Tất cả những hình nền chia sẻ ở đây đều có kích thước lớn,full hd và miễn phí tải về.

*Lưu ý: Để phù hợp với khung hình website nên ảnh hiển thị với kích thước hợp lý,nếu bạn muốn xem kích thước ảnh gốc,vui lòng click vào ảnh để mở ảnh trong cửa sổ mới.Ảnh dung lượng lớn nên có thể lòa hơi chậm,các bạn vui lòng chờ xí :v

Xem thêm: Bộ hình nền Liên Minh Huyền Thoại

Và bây giờ là bộ hình nền của chúng ta :v

1 2 3 4 5 6 7 8

Hy vọng các bạn tìm được hình ảnh ưng ý :v

Xem thêm

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *