Menu

Trải nghiệm ứng dụng Prisma trên Android

Prisma đang là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh được quan tâm rất nhiều trong thời gian gần đây.Chắc hẳn người dùng Android đang chờ đợi ứng dụng chụp ảnh độc đáo Prisma trên iPhone đang gây sốt trên các trang mạng xã hội phải không? Hôm nay ứng dụng Prisma đã chính thức có mặt trên nền tảng Android nhé.

a1

Cách đây ít ngày, một ứng dụng chụp ảnh mới có tên Prisma ra mắt và ngay lập tức nó gây ra một cơn sốt cho cộng đồng người dùng tại Việt Nam. Cách sử dụng ứng dụng cũng không khác gì các ứng dụng thông thường khác nhưng điểm độc đáo là Prisma cho phép chuyển đổi ảnh bình thường của bạn thành một tác phẩm theo kiểu Picasso, Van Gogh… hoàn toàn độc đáo và khác lạ.

a2

Giống như trên iOS, bạn có thể lựa chọn bức hình ưng ý từ thư viện ảnh của mình. Sau đó có thể cắt xén hình ảnh ngay trên Prisma, tiếp theo chọn một kiểu chỉnh sửa ảnh với hơn 33 phong cách khác nhau như Gothic, Light summer reading, Composition, The Scream… Và cho phép bạn chia sẻ lên Facebook hoặc Instagram.

a3

Còn chần chờ gì nữa, hay nhanh chóng vào cửa hàng chplay để tải và tận hưởng ứng dụng chụp ảnh tuyệt vời Prisma đã chính thức có mặt trên nền tảng tảng Android nhé.
Lưu ý: khi sử dụng app, bạn phải kết nối với internet mới chọn bộ lọc và chỉnh sửa được ảnh nhé.

Xem thêm

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *