Menu

Top ứng dụng selfie cực đẹp trên Android và iOS

Bạn quá chán nản khi camera mặc định của máy selfie quá tệ. Hãy tham khảo những ứng dụng sau để chọn cho mình một giải pháp Selfie tuyệt vời hơn cho nhiệm vụ “Sống ảo” hàng ngày nhé.

B612

Đầu tiên đó là ứng dụng B612, 1 trong các camera selfie khá là phổ biến trong các ứng dụng Selfie hiện nay. Điểm mạnh của phần mềm này đó là dễ sử dụng, có khả năng chụp 5 chế độ làm đẹp da và đặc biệt có thể biến khuôn mặt của bạn V-line đến rạng ngời.

Link tải B612 cho Android

Link tải B612 cho iOS

Snow

Tiếp đến là Snow, một ứng dụng Selfie nổi tiếng được giới trẻ khá là ưa chuộng bởi có khá nhiều sticker vui nhộn với hiệu ứng độc lạ như đổi gương mặt, hiệu ứng khi cử động khuôn mặt.

Link tải Snow cho Android

Link tải Snow cho iOS

BeautyPlus

Đứng vị trí thứ 3 đó là BeautyPlus, đây là camera selfie mình đánh giá khá tốt bởi ngoài các sticker thú vị ra cùng với đó là chế độ xoá phông của ứng dụng, sẽ rất là hữu ích cho những bạn nào thích xoá phông nhưng điện thoại của mình lại không hỗ trợ.

Link tải BeautyPlus cho Android

Link tải BeautyPlus cho iOS

Photo Wonder

Đây là một ứng dụng thiên mạnh về chỉnh sửa hình ảnh nhiều hơn nhưng với những chức năng nó mang lại như làm đẹp khuôn mặt, làm thon khuôn mặt, đẹp da hay khiến môi bạn cười đẹp hơn thì Photo Wonder rất đáng để cho bạn tải về trên điện thoại của mình.

Link tải Photo Wonder cho Android

Link tải Photo Wonder cho iOS

Trên là 4 ứng dụng camera selfie đẹp cho bạn thoải mái sống ảo cùng bạn bè rồi. Chúc các bạn trải nghiệm vui vẻ nhé.

Xem thêm

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *