Menu

Phụ kiện Harry Potter biến bạn trở thành một phù thủy đích thực

Nếu bạn là Fan của Harry Potter và muốn chụp một bộ ảnh cực chất để thỏa long mong ước thì ngoài áo choàng hay Cravat, bạn còn cần them rất nhiều đồ vật khác để có những shot hình chuyên nghiệp, dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê các phụ kiện theo thứ tự ưu tiên từ cao đến thấp.
1. Đũa phép.
Dĩ nhiên là chỉ khi đũa phép nhận bạn là chủ nhân thì bạn mới trở thành một phù thủy thực thụ. Trong Harry Potter có hang trăm nhân vật, nhưng để có được miêu tả cụ thể về đũa phéo thì chỉ có 19 nhân vật có được vinh hạnh này. Các loại đũa phéo thường được phân chia dựa theo: chiều dài, loại gỗ và lõi bên trong cây đũa… Tất nhiên trong truyện là như thế, nhưng đừng lầm tưởng rằng đũa phép mà các bạn mua sẽ có lõi làm từ long kỳ mã hay long đuôi phượng hoàng nha! Thực chất nó chỉ có hai loại đũa phép phổ biến trên thị trường, loại 1 là loại được làm bằng gỗ sồi handmade từ các nghệ nhân, đục đẽo theo đúng khuôn mẫu trong truyện, loại 2 là loại phổ biến hơn được làm từ nhựa cứng lõi thép bên trong.
Nhìn chung thì loại 1 đẹp hơn loại 2 nhiều, nhưng giá cũng cao hơn tương ứng, giá 1 chiếc đũa loại 1 dao động từ 250 – 300k, còn loại 2 chỉ khoảng 149k – 170k tùy loại.


2. Dây chuyền
Nếu bạn là fan của cô bé Hermioni thì hẳn bạn phải có một dây chuyền xoay thời gian, thứ mà có thể khiến cô điều khiển thời gian như ý và học 3 môn cùng một thời điểm ( mình cúng muốn vừa ngủ vừa chơi ^^). Ngoài ra có vô số loại dây chuyền khác: như dây chuyền logo Howart, dây chuyền mô hình Howart, dây chuyền nhà ga 9 ¾…
Việc sở hữu một chiếc dây chuyền như vậy có thể khiến bạn trở thành một phù thủy Howart xin của xin luôn á ^^


3. Chổi thần
À chắc chắn rồi, nói đến phù thủy thì phải nhắc đến chổi bay, nhưng trong harry Potter, chổi bay lại còn tuyệt vời hơn nữa khi nhà văn J.K.Rolling sang tạo ra một môn thể theo siêu hay ho, mà cho đến tận bây giờ vẫn nhiều người thầm ước mình được trở thành phù thủy, chỉ để chơi Quickdick.
Trong các dòng chổi được sản xuất, dòng Nimbus được biết đến như một trong những dòng chổi tốt nhất. Trong khi những cây Tia chớp được tả như dụng cụ thi đấu của các tuyển thủ Quidditch chuyên nghiệp và là loại chổi đua đắt nhất đã từng được sản xuất. Được xếp dưới Nimbus là những cây Sao chổi (Comets) và Cleansweeps (Quét sạch – chiếc chổi bà Weasley tặng cho Ron khi được làm Huynh trưởng). Loại chổi chậm hơn và đã tương đối lỗi mốt, dùng để học bay ở trường Hogwarts, là những cây Sao Xẹt (Shooting Star). Bà Hooch, giáo viên dạy bay tại Hogwarts, trong phần ba của bộ truyện cũng nhắc đến những cây chổi Mũi tên bạc (Silver Arrows), một loại chổi bà đánh giá rất cao nhưng đã được ngừng sản xuất.
Thị trường chổi bay tại Việt nam hiện nay đang khá khan hiếm, tuy nhiên nếu các bạn khéo mò mẫm cũng có thể tìm ra một vài shop bán loại chổi này với mức giá từ 200 – 300k một chiếc. Quả là không rẻ cho một miếng gỗ và mấy cọng long, nhưng chỉ có fan của harry potter mới biết nó thực sự đáng giá như thế nào, đúng không nào?
( còn tiếp)

Phụ kiện Harry Potter biến bạn trở thành một phù thủy đích thực
Bạn thấy bài viết này thế nào,vui lòng đánh giá

Xem thêm

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *