Menu

Phần mềm khôi phục dữ liệu thẻ SD miễn phí

Nhiều người trong chúng ta sử dụng thẻ nhớ SD để lưu trữ hình ảnh, tài liệu, tin nhắn vv Nó có thể là một điều đau lòng nếu dữ liệu trong thẻ SD đã bị mất. Xóa và định dạng tình cờ là hai lý do hàng đầu gây mất dữ liệu. Biết các giải pháp về làm thế nào để phục hồi các tập tin bị xóa từ thẻ SD sẽ rất hữu ích.

Chẳng hạn, bạn cùng phòng của tôi đã mất tất cả những hình ảnh nghỉ bãi biển của cô ấy do tình cờ định dạng thẻ SD. Cô ấy đã hỏi rất nhiều người về cách phục hồi hình ảnh bị mất trên thẻ SD của cô, nhưng không ai biết. May mắn thay, trước khi cô phát điên, tôi giới thiệu cho cô ấy một phần mềm khôi phục thẻ SD (một phần mềm khôi phục thẻ SD miễn phí) và cuối cùng cô ấy đã có tất cả những bức ảnh quý giá của cô ấy trở lại.

Nếu bạn đang gặp một vấn đề tương tự và cần một cách dễ dàng để lấy lại dữ liệu bị xóa hoặc mất dữ liệu từ thẻ SD, bạn có thể thử phần mềm khôi phục thẻ SD miễn phí này  . Không có vấn đề dữ liệu đã bị mất do định dạng, vô tình xóa hoặc các lý do khác, phần mềm khôi phục dữ liệu EaseUS sẽ giúp bạn lấy tất cả dữ liệu với các cú nhấp chuột đơn giản!

Làm thế nào để phục hồi các tập tin đã bị xóa từ thẻ SD ?

Trước hết, bạn cần một công cụ thích hợp để giúp bạn. Phần mềm khôi phục dữ liệu SD miễn phí tốt nhất – EaseUS Data Recovery là một lựa chọn khôn ngoan giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng bị mất dữ liệu từ thẻ nhớ, thẻ Micro SD, thẻ CF hoặc thẻ SDHC vv

Công cụ khôi phục thẻ SD này có thể được áp dụng để phục hồi các hình ảnh đã xóa, định dạng, bị hỏng hoặc bị mất, các tệp nhạc, video và các dữ liệu quan trọng khác. Với một hướng dẫn rõ ràng, bạn có thể dễ dàng phục hồi các tập tin từ thẻ nhớ SD

Hướng dẫn: Khôi phục các tập tin bị mất và dữ liệu từ thẻ SD với phần mềm khôi phục lại thẻ SD miễn phí EaseUS

Nếu tệp tin hoặc dữ liệu bị mất trên thẻ nhớ của bạn có dung lượng hơn 2GB, vui lòng nâng cấp phần mềm khôi phục thẻ SD miễn phí này vào một phiên bản Pro (Phục hồi dữ liệu EaseUS Pro) để khôi phục lại càng nhiều tệp càng tốt.

Sau khi tải về EaseUS Data Recovery Wizard, cài đặt và khởi động nó trên máy tính của bạn. Sau đó kết nối thẻ SD với máy tính của bạn bằng đầu đọc thẻ. Chỉ cần thực hiện ba bước để phục hồi các tệp đã xóa từ thẻ SD của nhiều thương hiệu nổi tiếng như SanDisk, Samsung, Kingston, Transcend, Sony, Panasonic, PNY, v.v …

Bước 1. Kết nối thẻ SD với PC; Khởi động phần mềm khôi phục dữ liệu thẻ EaseUS SD, chọn thẻ SD và nhấp vào ” Quét ” để tìm kiếm tất cả các tệp bị xóa, bị mất và hiện có.

Bước 2. Bắt đầu quét nhanh. Sau khi hoàn thành, quét sâu sẽ tự động khởi chạy để tìm các tệp thẻ SD bị mất nhiều hơn.

Bước 3. Sau khi quét, bạn có thể nhanh chóng xác định những gì bạn đã mất bằng cách lọc dữ liệu thông qua các loại tệp tin.
Cuối cùng, nhấn nút ” Recover ” để lấy lại chúng từ thẻ SD.
Ở đây, bạn nên lưu lại tất cả các tệp đã khôi phục trên một ổ đĩa hoặc thiết bị khác trong trường hợp phục hồi dữ liệu không thành công.

Lưu ý : Vui lòng không lưu các tập tin có thể phục hồi lại vào thẻ SD của bạn sau khi phục hồi. Hãy chọn một thư mục an toàn trên máy tính của bạn để giữ chúng.

Link trang chủ : https://www.easeus.com/

Xem thêm

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *