Menu

Những con đường mùa thu đẹp nhất ở Hà Nội

Mùa thu Hà Nội rất đẹp,chắc hẳn nếu bạn là người đã từng sống tại thành phố này đều công nhận điều này.Thu Hà Nội là cái lạnh hờ hững tê tê nơi đầu gió, là cái không khí thơm mùi cây cỏ hoa lá bình yên ngày gió về, những mái ngói rêu phong còn sót lại giữa lòng Hà Nội hay buổi chiều vương vấn hương hoa sữa trên con đường Nguyễn Du…”Tôi yêu thu Hà Nội”…

Trong bài viết ngày hôm nay,mình xin tổng hợp và chia sẻ đến các bạn những cung đường mùa thu đẹp để các bạn có thể cảm nhận mùa thu Hà Nội một cách chân thực nhất.Tất nhiên,bài viết sẽ có nhiều thiếu sót,mong nhận được ý kiến đóng góp của các bạn ^^~

Đường Phan Đình Phùng

duong phan dinh phung

Đây là một trong những con đường đẹp nhất ở Hà Nội…vào mọi mùa.Đường Phan Đình Phùng là con đường đường có vỉa hè rộng nhất ở Hà Nội với những hàng cây cổ thụ.Mùa thu ở đây con đường trải đầy lá vàng rơi tạo một khung cảnh lãng mạn,cổ điển.Đây cũng là một địa điểm chụp ảnh tuyệt vời ở Hà Nội.

Đường Kim Mã

duong kim ma

Nếu bạn là một người thích chụp ảnh thì sẽ không lạ lẫm gì với con đường này.Đặc biệt hơn,vào mua thu bạn sẽ cảm nhận hết được nét đẹp của con đường Kim Mã.Mùa thu lá vàng đỏ nhè nhẹ ươm nắng trên thảm cỏ xanh,những thân cây khẳng khiu,những cặp đôi hẹn hò tình tứ :v.

Đường Nguyễn Du

ha_noi_3_zing

Vào dịp thu về,cung đường Nguyễn Du lại làm nao nức lòng người bởi ngạt ngào hương sữa.Nếu bạn muốn cảm nhận mùi hương rất Hà Nội và chụp những bức ảnh hoa sữa rụng đầy vai thì đây là con đường bạn nên ghé qua.

Đường Trần Phú

duong tran phu

Thu Hà Nội trên đường Trần Phú đi cùng với nét cổ kính,tĩnh lặng.Thảm lá mùa thu là nơi gặp gỡ của gió thơm và nắng thủy tinh, của những con người giữa chốn đầy những bon chen vội vã mà vẫn bỏ hàng giờ lang thang trên con đường này và ngắm phố phường ghi lại những khoảnh khắc với đất trời trong một khúc đổi thay.

Đường Hoàng Diệu

duong hoang dieu

Đây là không gian tuyệt vời nhất cho bạn lưu lại những kỷ niệm về Hà Nội.Không ồn ào, náo nhiệt, những hè phố rộng rãi và thoáng mát. Một mình lang thang trên phố khi chiều về sẽ lấy lại được cân băng cho bản thân…

Đường Thanh Niên

duong thanh nien

Đây là con đường quá đỗi quen thuộc ở Hà Nội.Đây cũng chính là điểm hẹn của những đôi lứa yêu nhau ngồi tình tự bên hồ. Vì thế đường Thanh Niên là con đường lãng mạn nhất Hà Thành và được nhiều người gọi vui là “đường tình yêu”.

 

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *