Menu

Hướng dẫn tạo nhóm chat trên Facebook

Chat online là một tính năng nổi bật trên Facebook cho phép những người dùng của mạng xã hội này có thể thỏa mái giao tiếp với nhau.Ngày từ khi mới ra mắt,tính năng này đã được đông đảo người dùng Facebook sử dụng thương xuyên,thậm chí Facebook còn ra mắt cả một ứng dụng dành riêng cho tính năng này.

Cũng giống như những phần mềm chat hiện đại khác như Yahoo,Skype…Facebook cũng cho phép người dùng tạo những nhóm hội thoại.Bạn có thể mời những người bạn trong danh sách bạn bè Facebook tham gia vào nhóm hội thoại này.Và…như đã nói ở trên,trong bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn cách tạo một nhóm chat trên Facebook…những thao tác này cũng hết sức đơn giản thôi :v.

*Lưu ý: Nếu bạn chưa có tài khoản,bạn có thể xem bài viết đăng ký Facebook.Bạn cũng có thể tải Facebook về điện thoại nếu bạn không thường xuyên sử dụng máy tính.

Bước 1: Bước đầu tiên,các bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook trên máy tính.Ở bài viết này mình sử dụng máy tính để thực hiện.

Bước 2: Click vào tên một người bạn trong danh sách bạn bè mà bạn dự định sẽ mời tham gia nhóm để mở giao diện chat với người đó.

b1

Bước 3: Tại giao diện chat ca nhân,click vào icon dấu + trên thanh công cụ để thêm những bạn bè khác vào nhóm (Phần mình đã đánh dấu đỏ bên dưới).Tại đây bạn có thể thêm bao nhiêu bạn tùy thích :v

b2

Bước 4: Chọn Xong và bạn đã tạo thành công một nhóm chat trên Facebook.

b3

Hy vọng bài viết này hữu ích với các bạn :v

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *