Menu

Hướng dẫn kiểm tra imei iPhone,iPad chính hãng Apple

Imei iPhone,iPad là thông tin rất quan trọng đối với một sản phẩm của Apple.Thông tin này cho bạn biết máy của bạn có phải hàng chính hãng của Apple hay không nếu là hàng chính hãng Apple (Nhưng cũng chưa chắc là chính hãng Việt Nam) thì thời gian bảo hành của máy như thế nào.

Một số người dùng mới thường khá bỡ ngỡ số Imei của máy và để giúp các bạn giải quyết vấn đề đó thì trong bài viết này mình xin chia sẻ hướng dẫn của tác giả Jondyvu(thegioididong) cho các bạn dễ thực hành.Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Bước 1: Đầu tiên mình sẽ vào để xem imei của máy để biết chính xác bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu và kéo xuống dòng imei để xem số imei của máy mình (số imei sẽ có 15 số).

a1
Xem số imei của máy
a2
Vào cài đặt chung
a3
Chọn vào giới thiệu
a4

Bước 2: Sau khi đã biết được số imei rồi mình sẽ tiến hành kiểm tra xem máy có chính hãng hay không và thời gian bảo hành của máy.
Để kiểm tra bạn vào trang web của Apple và chọn vào biểu tượng 2 dấu gạch bên góc trái màn hình rồi chọn Support.

a5

Vào trang web của Apple

a6

Chọn mục support

Sau khi đã vào Support bạn kéo xuống dưới và chọn vào dòng “Check Service & Support Coverage” lúc này giao diện sẽ hiện ra 1 ô trống”Enter your hardware seial number” bạn nhập 15 số imei của máy vào rồi nhấn “Continue”.

a8

Chọn check service & support converage

a9

Nhập số imei của máy bạn vào ô này

Bây giờ nếu là máy chính hãng của Apple thì sẽ suất hiện giao diện như bên dưới, nếu bạn nhập imei vào mà không có giao diện như bên dưới là bạn nhập chưa đúng số imei hoặc imei không phải của Apple nhé.

a10

Cách xem thời gian bảo hành dựa vào hình bên trên
1. Tên máy iPhone và số imei
2. iPhone bạn đã được Active
3. Thời gian bảo hành kỹ thuật 3 tháng đầu tiên của Apple (máy mình đã hết thời gian bảo hành 3 tháng)
4. Thời gian bảo hành 1 năm của máy có thời gian cụ thể đến ngày nào sẽ hết và thời gian này là 1 năm tính từ ngày active máy.

Các bạn có thể tham khảo video bên dưới:

Xem thêm

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *