Menu

Đăng ký Đột Kích(CF) và xác nhận tài khoản

Hướng dẫn đăng ký Đột Kích (CF) và xác nhận tài khoản cực dễ dàng.Đăng ký Đột Kích ngay hôm nay để trải nghiệm game bắn súng siêu hấp dẫn.

Đột Kích (CF) mà một tựa game bắn súng tại Việt Nam được cung cấp bởi VTC game.Đây là một tựa game khá định đám và ăn khách tại thị trường Việt,từng là một cơn sốt thời gian đầu mới ra mắt.Và nếu như bạn là một fan ruột của thể loại game bắn súng thì đây là tựa game bạn không thể bỏ qua.

Đột Kích là một game online nên muốn tham gia chơi game này,bạn cần có tài khoản Đột Kích.Việc đăng ký Đột Kích không đơn giản mà thậm chí khá phức tạp,nhất là đối với những game thủ mới.Hiểu được nỗi niềm,tâm tư đó…trong bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn cách đăng ký Đột Kích chi tiết bằng hình ảnh.Nói chung là cũng dễ thôi :v

*Lưu ý: Để việc đăng ký được dễ dàng,các bạn cần một tài khoản Gmail.Các bạn có thể xem hướng dẫn đăng ký Gmail tại link xem thêm bên dưới.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký Gmail

Sau khi đã có tài khoản Gmail,chúng ta sẽ bắt đầu đăng ký Đột Kích theo những bước bên dưới.

Bước 1: Đầu tiên,truy cập vào đường dẫn đăng ký tài khoản VTC theo link bên dưới.Vì Đột Kích là game của VTC phát hành nên tài khoản VTC cũng là tài khoản Đột Kích.

https://id.vtc.vn/home/dang-ky-tai-khoan.html

Giao diện đăng ký tài khoản sẽ hiện ra thế này:

b1

Bước 2: Các bạn điền những thông tin cơ bản cần thiết cho quá trình đăng ký:

+ Tên tài khoản: Đây sẽ là tên mà các bạn sử dụng để đăng nhập.Tên tài khoản từ 4 – 16 ký tự và bắt đầu bằng chữ cái.

+ Mật khẩu: Mật khẩu có độ dài 6-18 ký tự, bao gồm chữ hoa, chữ thường và số.Các bạn điền mật khẩu và sau đó nhập lại vào dòng bên dưới.

+ Email: Đây phải là địa chỉ email thật của bạn và chưa từng được sử dụng để đăng ký tài khoản VTC.Mình khuyên các bạn nên sử dụng địa chỉ Gmail.

+ Số chứng minh thư: Đây là thông tin quan trọng giúp bạn bảo vệ tài khoản và lấy lại tài khoản nếu xảy ra tranh chấp.Còn nếu như bạn chưa có chứng minh thư thì có thể nhập 9 chữ số :v

+ Câu hỏi bí mật: Chọn câu hỏi mà bạn dễ nhớ và trả lời vào ô bên dưới.

+ Mã kiểm tra: Nhập mã kiểm tra vào ô.

Các bạn có thể tham khảo ảnh mình làm bên dưới:

b2

Sau khi hoàn thành tất cả thông tin,click Đăng Ký

Bước 3: Chúng ta sẽ chuyển sang bước tiếp theo là xác nhận tài khoản thông qua Gmail.Ở bước này bạn phải đăng nhập vào tài khoản Gmail và cho phép Hệ thống tài khoản VTC kết nối với Email của bạn.

b3

Đăng nhập vào tài khoản Gmail của các bạn:

b4

Và click Chấp Nhận.Việc này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý kết nối tài khoản email của bạn với hệ thống tài khoản VTC.

b5

Bước 4: Sau khi đã xong vụ xác nhận tài khoản,các bạn click Đăng Ký để hoàn tất mọi việc :v

b6

Đến đây là bạn đã sở hữu tài khoản VTC rồi.Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản này để đăng nhập vào các game do VTC cung cấp như Đột Kích,Au…

Hy vọng bài viết này hữu ích với các bạn :v

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *