Menu

Cách khắc phục CH play không kết nối

Ch play là store gần như mặc định của bất kỳ chiếc điện thoại android nào, bạn muốn tải game ứng dụng, nâng cấp phiên bản… đều phải cần đến nó. tuy nhiên một ngày đẹp trời bỗng dưng khi vào phần mềm lại xuất hiện lỗi CH play khong ket noi thì bạn phải làm sao . Thực sự cái lỗi này xảy ra khá thường xuyên với nhiều điện thoại và làm cho người dùng cảm thấy cực kỳ khó chịu, đúng cái lúc cần thì lại dở chứng tức muốn đập điện thoại luôn . Siêu Imba xin hướng dẫn tới các bạn cách khắc phục ch play không kết nối nhanh và hiệu quả nhất hiện nay .

tải xuống

Bạn đừng vội tìm google bản CH Play khác rồi cài lại nhé, vì đây không phải nguyên nhân đâu. Nguyên nhân ở đây chính là thời gian máy của bạn bị sai với giờ hệ thống Google khiến CH Play báo lỗi mà thôi. Công việc của bạn rất đơn giản chỉ việc vào Cài đặt (Settings) -> Ngày & Giờ (Date & Times) -> Chỉnh lại ngày giờ thôi (Hoặc có thể để tự động nếu máy bạn có thể tự động cập nhật giờ được). Ngoài ra bạn cũng có thể dùng ứng dụng Clock Sync để cập nhật giờ cho Android thông qua mạng Internet khi máy bạn không tự động cập nhật thời gian được.

Ngoài ra, cũng có thể bị lỗi DNS do sử dụng Freedom, bạn có thể dùng ứng dụng đổi DNS lại thành DNS Google chẳng hạn:

8.8.8.8

8.8.4.4

Với những cách trên, chắc chắn bạn sẽ khắc phục được lỗi ch play khong ket noi và lại vào ngon lành để tải game ứng dụng mà bạn thích, đơn giản nhưng hiệu quả, chúc bạn thành công !

PS: đừng cài các phần mềm như freedom, game hack vì đó là 1 lí do làm cho mày không kết nối được

Xem thêm

Tags:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *